Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Phần mềm bắn hình qua iPhone từ máy iPhone hay iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 1684
Tác Giả:

Làm thế nào để bắn hình qua iPhone?

Bạn đang có nhu cầu bắn hình từ điện thoại iPhone với các thiết bị iPad hay Mac nhưng không biết phải làm như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để thực hiện thành công thao tác này nhé.

Để bắn hình qua iPhone, một ứng dụng hoàn hảo cho bạn lựa chọn đó chính là AirDrop, ứng dụng này cho phép bạn gửi đi các file có dung lượng lớn hơn rất nhiều so với việc sử dụng email hay tin nhắn đa phương tiện. Không những thể tốc độ chuyển dữ liệu của ứng dụng này cũng nhanh chóng hơn nhiều lần. Vì lẽ đó khi mà bạn muốn chuyển các hình ảnh hay video hay hình ảnh trên iPhone vào thiết bị iPad thì không nhất thiết phải mang theo giây cáp và hệ lưu trữ đám mây nữa. Bởi chỉ cần dùng Airdrop vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tuyển tập tin từ iPhone sang iPad bằng cách sử dụng Airdrop.

Trước hết bạn cần đảm bảo thiết bị của mình tương thích với ứng dụng và đang sử dụng hệ điều hành iOS 7 trở lên. Thời điểm hiện tại thì các thiết bị như: iPhone 5 trở lên, iPad thế hệ thứ 4, iPad mini và hầu hết các thế hệ và iPod thế hệ thứ 5.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành các thao tác tiếp theo thì cả iPhone và iPad đều phải được kích hoạt tính năng Airdrop, hoặc trường hợp bạn muốn chuyển file từ iPhone đến thiết bị nào cũng vậy. Với hệ điều hành iOS thì bạn sẽ tìm được ứng dụng này vô cùng dễ dàng với việc sử dụng Control center, chọn Everyone hay Contacts Only.

cach dung airdrop

Chọn Everyone hay Contacts Only

Tiếp đến là các bước để gửi file từ điện thoại iPhone lên Airdrop:

Bước 1: Bạn tìm đến các file dữ liệu muốn gửi lên Airdrop. File dữ liệu bạn có thể gửi là hình ảnh, video, địa chỉ liên lạc hay nói chung là tất cả những gì mà bạn muốn chia sẻ

Bước 2: Bạn bấm chọn vào nút Share để chia sẻ

Bước 3: Lúc này bạn chọn số điện thoại liên lạc mong muốn chia sẻ Airdrop. Sẽ có một thông báo xuất hiện khi bạn hoàn thành quy trình này.

cach dung airdrop

cach dung airdrop

Chọn số điện thoại cần chia sẻ tin

Như vậy là bạn đã biết cách để chia sẻ các dữ liệu, hình ảnh từ điện thoại iPhone lên các thiết bị khác một cách hiệu quả và tiện lợi. Đặc biệt hữu hiệu với các tâp tin lớn. Chúc bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác