Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Phần mềm diệt virus trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 5705
Tác Giả:

 Phần mềm diệt virus trên iPhone 6s Plus

Avira là phần mềm diệt virus trên iPhone 6s Plus được nhiều người tin dùng khi thiết bị gặp vấn đề về virus hay bảo mật. Bài viết chi tiết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách diệt virus với phần mềm diệt virus chuyên nghiệp nhất là Avira.

>>> Xem thêm: iOS 10 có gì mới

Avira cho iOS

-Rất nhiều ứng dụng diệt virus mà chúng ta có thể kể tên như Bkav Mobile Security, AntiVirus Security, Avast cho iPhone và tất nhiên không thể thiếu Avira.

-Người dùng đã quá quen thuộc với phiên bản Avira dành cho máy tính và nay nhà sản xuất đã phát triển thêm phiên bản dành cho điện thoại cho cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

-Tìm và tải Avira về máy, sau đó bạn tiến hành cài đặt ứng dụng trên iPhon 6s Plus. Quá trình cài đặt ứng dụng khá nhanh chóng bởi Avira có dung lượng khá nhỏ.

Các bước sử dụng phần mềm diệt Virus trên iPhone 6s Plus

-Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Avira, từ màn hình chính iPhone 6s Plus click vào ứng dụng Avira để khởi chạy.

Click vào Avira

-Bước 2: Để sử dụng ứng dụng, từ giao diện chính quan sát bạn sẽ thấy được nếu ứng dụng báo hiệu dấu chấm than đỏ thì ứng dụng đó cần quét.

Dấu chấm than đỏ xuất hiện cạnh ứng dụng nghĩa là ứng dụng có vấn đề

+)Khi hoàn tất quá trình quét virus trên thiết bị, bạn sẽ không còn thấy dấu chấm than đỏ mà thay vào biểu tượng v, tức là thiết bị đã được an toàn và diệt hết virus.

>>> Ở đâu thay màn hình iPhone 6s ?

Avira đã hoàn tất quét virus trên iPhone

-Bên cạnh đó bạn có thể xem được những thông tin khác như là phần cứng, vị trí hay thông tin cá nhân đăng ký tài khoản trên Avira…

Ngoài phần mềm diệt virus Avira bạn có thể tham khảo các ứng dụng diệt virus khác cũng rất hiệu quả. Với sự hỗ trợ từ phần mềm diệt virus Avira, bạn có thể “dọn sạch” virurs trên iPhone 6s Phus.

Chúc các bạn cài đặt thành công! Cảm ơn đã đọc bài viết và hãy chia sẻ ngay với bạn bè nếu bài viết hữu ích.

Bài viết mới

Bài viết khác