Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Phần mềm hẹn giờ tắt nhạc tự động iPhone 6s

Ngày đăng:
Lượt xem: 2186
Tác Giả:

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone 6s siêu đơn giản

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên máy iPhone 6s tuy là khá đơn giản, nhưng không phải là ai cũng sẽ biết và thực hiện được.

Nghe nhạc thư giãn trước khi đi ngủ thường là thói quen của giới trẻ dùng điện thoại di động ngày nay, tuy nhiên hầu hết các bạn đều sợ bật nhạc để cả đêm sẽ gây lãng phí nguồn năng lượng trong máy cũng như sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của chính chiếc smartphone yêu quý này.

Với dòng máy iPhone, ứng dụng để nghe nhạc mặc định trong máy không có sẵn ngay khả năng hẹn giờ tắt nhạc, và điều đó cũng khiến những người mà mới sử dụng thường sẽ tìm đến một ứng dụng bên ngoài từ bên thứ 3 mà có chức năng này đúng không? Tuy nhiên, Apple hiện đã gắn sẵn tính năng này ở trong mục hẹn giờ mà chắc chắn là không phải ai cũng đã biết đến để thực hiện trên iPhone 6s. Nếu như bạn muốn hẹn giờ tắt nhạc trên máy iPhone 6s, hãy thực hiện đủ theo cách trình bày ở dưới đây.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone 6s cụ thể như sau:

- Mở trình nghe nhạc ở trên điện thoại và bạn vẫn nghe nhạc như là bình thường(có thể là dùng trình nghe nhạc mặc định, dùng Zing MP3, hay Chiasenhac,…)

- Mở ứng dụng là Đồng hồ/Clock (hoặc mở ngay từ Trung tâm điều khiển bằng thao tác là vuốt từ cạnh dưới của màn hình lên).

Chọn tới tab Hẹn giờ/Timer như trong hình

- Chọn tới tab Hẹn giờ/Timer, rồi chọn khoảng thời gian để nghe nhạc mong muốn như ý bạn, mà sau thời gian đó, thì nhạc sẽ tắt.

Đặt thời gian như bạn mong muốn

- Chọn tới chức năng là Dừng phát hay còn gọi là Stop Playing nằm ở trong mục Khi Hẹn giờ K.thúc hoặc là When Times Ends.

Nhấn vào Dừng Phát

- Khoá màn hình máy lại rồi tận hưởng âm nhạc và bạn hãy chìm vào giấc ngủ khi đến lúc.

Qua đây, thì bạn cũng có thể hiểu hơn về các cách thức sắp xếp ở trong hệ điều hành iOS nói chung và trên iPhone 6s nói riêng rồi đúng không? Mọi cài đặt liên quan chúng sẽ được gộp chung vào trong một vị trí thay vì bạn phải đặt chúng vào từng ứng dụng cụ thể nhất.

Chẳng hạn như là bạn muốn hẹn giờ để tắt nhạc, nhưng tính năng để hẹn giờ này thì lại không được đặt ở trong trình nghe nhạc, mà chúng sẽ được đặt ở trong phần Đồng hồ. Tương tự cũng như vậy, chẳng hạn như khi bạn muốn bật thêm Dịch vụ Định vị để có thể sử dụng bản đồ, nút bật sẽ lại nằm trong phần cài đặt chứ sẽ không nằm trong ứng dụng của bản đồ. Rất khoa học nhưng đôi khi cũng sẽ khá phiền phức với người chưa nắm rõ thao tác trong máy.

==> Nhiều người đang HOT với phần mềm mẫu tin nhắn iPhone 6s hài

Chúc các bạn sẽ sử dụng cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone 6s được tiện lợi nhất nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác