Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Phần mềm my3g trên Cydia là gì và dùng làm gì

Ngày đăng:
Lượt xem: 1585
Tác Giả:

Gọi Facetime miễn phí trên 3G với My3G.

Ứng dụng Facetime hầu như chỉ ổn định khi sử dụng qua wifi, và thường bị trừ dung lượng cước 3G nếu bạn gọi bằng 3G. Thiết bị của bạn đã được Jailbreak chưa, và hẳn là bạn chưa biết My3G trên Cydia là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về ứng dụng cũng như cách cài nhé.

Dùng My3G gọi Facetime miễn phí qua 3G

Facetime là tính năng video call giữa các iDevices. Hạn chế của nó chính là người dùng chỉ có thể thực hiện được cuộc gọi qua wifi. Nhưng với các thiết bị đã Jailbreak, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi thông qua 3G với My3G.

Ứng dụng này không miễn phí trên Cydia, cho nên bạn cần thủ thuật để cài free. Làm theo hướng dẫn nhé:

+ Thêm nguồn http://elpelle6.com/repo

+ Tìm Rockapp từ nguồn vừa thêm và cài về máy.

+ Tiếp tục tìm My3G cũng từ nguồn này cài lên máy.

+ Sau khi cài, mở Rockapp ra, chọn download My3g Original từ Rockapp, say đó về màn hình chính.

+ lại vào lại nguồn và cài lại My3g crack, thao tác lại một lượt nữa.

+ lần này cài xong, chọn Return to Cydia để máy cài lại.

Vậy là xong, bạn đã cài được My3G từ cydia. Sau bước này, bạn hãy vào mục Package và xóa Rockapp đi là xong. Xóa xong Rockapp bạn đã có thể khởi động máy là ổn rồi. Mục đích của việc làm này chính là để nối bản crack vào bản đã cài.

Quản lý My3G bất cứ lúc nào bạn muốn.

My3G hoạt động theo nguyên tắc biến kết nối 3G trên máy của bạn thành một wifi giả lập, cho phép thiết lập cuộc gọi Facetime qua 3G. Tweaks này hoạt động trên các iDevices có camera trước, Facetime và chỉ giữa các thiết bị iOS với nhau mà thôi. 

Với ứng dụng này người dùng có thể gọi facetime qua 3G miễn phí mà chỉ phải trả tiền theo gói cước di động đã đăng kí với nhà mạng. Bây giờ thì bạn đã hiểu My3G trên Cydia là gì rồi đúng không nào? Nếu không thường xuyên có kết nối wifi ổn định, thường phải sử dụng 3G cho các kết nối dữ liệu thì ứng dụng này chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy. Chúc bạn thành công. 

Bài viết mới

Bài viết khác