Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Phần mềm thay đổi giao diện iPhone 7 nào nên cài đặt nhất?

Ngày đăng:
Lượt xem: 328
Tác Giả:

Giới thiệu về phần mềm thay đổi giao diện iPhone 7 siêu hanh

Bạn đang quan tâm đến những phần mềm thay đổi giao diện iPhone 7 thì nhất định nên đọc các thông tin mà chúng tôi cung cấp ở dưới đây. Đảm bảo là vô cùng hữu ích đấy nhé.

iPhone 7 khi được thay giao diện sẽ trở nên đẹp và lung linh hơn rất nhiều. Dưới đây sẽ là tổng hợp các ứng dụng và phần mềm thay đổi giao diện iPhone 7 mà bạn nên biết.

iPhone 7 sẽ mới mẻ hơn khi chúng được đổi giao diện

1, Điều kiện để tải phần mềm thay đổi giao diện trên iPhone 7

- Trước hết iPhone 7 của bạn chắc chắn phải thông qua quá trình Jailbreak rồi. Chỉ sau khi được Jailbreak thì iPhone 7 mới có được kho ứng dụng Cydia để phục vụ cho việc tải app và tweak của mình.

- iPhone 7 phải được hỗ trợ kết nối  mạng ổn định.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu ?

2, Một số phần mềm thay đổi giao diện iPhone 7 bạn cần biết

+ Chúng ta sẽ tìm và tải các ứng dụng hỗ trợ cho việc thay đổi giao diện máy iPhone 7 theo cách sau: Bạn sẽ vào Cydia, sau đó tại mục search bạn sẽ điền vào cụm từ “phần mềm thay đổi giao diện iPhone 7” nhé. Tự động bạn sẽ thấy các gợi ý hiện ra, ưng ứng dụng nào thì bạn sẽ tải ứng dụng đó về.

+ Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các phần mềm hỗ trợ để thay đổi giao diện iPhone 7 như sau:

- Phần mềm Winterboard: phần mềm này bắt buộc phải cài để bạn tiến hành thay đổi giao diện, sau đó tiến hành cài đặt Themes, Lockreen cho iPhone 7 nhanh chóng.

Phần mềm Winterboard nhất định phải cài

- Phần mềm Lockscreen Clock Hire cho iPhone 7: Ứng dụng này hỗ trợ cho bạn làm ẩn đồng hồ trên Lockreen đi ngay lập tức.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Phần mềm Lockscreen Clock Hire cũng nên cài

- Phần mềm Slide to Unlock Killer cho iPhone 7: phần mềm hỗ trợ bạn làm biến mất dòng thông báo mang tên “Slide to Unlock” ở trên màn hình khóa của iPhone 7 đi.

Phần mềm  Slide to Unlock Killer bạn nên tham khảo qua

- Phần mềm Gridlock cho iPhone 7: Bạn sẽ sử dụng ứng dụng này để sắp xếp các icon trên máy sao cho đẹp, khoa học và thuận sử dụng nhất cho bản thân mình. Cách làm đơn giản lắm, chỉ cần thực hiện thao tác kéo thả các icon mà thôi.

Phần mềm Gridlock nên cài

>>> Tìm hiểu thêm về themes cho iPhone 7

Trên đây là các phần mềm thay đổi giao diện iPhone 7, bạn hãy xem xét tới nhu cầu của mình để chọn ra những ứng dụng cần cài cho máy nhất nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác