Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Phần mềm tìm và xoá danh bạ bị trùng trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 1610
Tác Giả:

Cách xóa danh bạ bị trùng tên trên iPhone 6

Đôi khi chỉ  vì sự không để ý của mình mà bạn lưu hai số khác nhau với cùng một tên trên iPhone 6 dẫn đến việc trùng lặp tên. Và việc trùng tên như vậy cũng khá là bất tiện khi bạn muốn thực hiện liên lạc, tốn nhiều thời giam trong việc tìm tên và cả số nữa. Với ứng dụng Smart Merge bạn hãy quên điều đó đi vì chúng có thể hỗ trợ bạn xóa đi những danh bạ bị trùng lặp tên trên thiết bị. Mời bạn theo dõi bài viết.

-Các bước hướng dẫn xóa danh bạ trên iPhone 6 với ứng dụng Smart Merge:

+Bạn tìm tải về và cài đặt  iPhone 6 ứng dụng Smart Merge.

+Bước 1: Mở ứng dụng Smart Merge, khởi động ứng dụng, thực hiện đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Google.

Có thể đăng nhập bằng Facbook hay Google +

+Bước 2: Bạn chọn mục Import Contacts hay Back Up tùy theo yêu cầu của ứng dụng để có thể thêm danh bạ vào ứng dụng để tiến hành kiểm tra. Ứng dụng bắt đầu quét các danh bạ bị trùng lặp trên thiết bị của mình, số danh bạ trùng lặp hiển thị bạn chỉ cần chọn Show Duplicate để có thể xem chúng.

Chọn Backup

Chọn mục Show duplicates

+Bước 3:Bạn bấm vào Merge để nó hợp nhất những danh bạ trùng lặp thành 1.

Bấm Merge để hợp nhất những danh bạ trùng lặp

+Bước 4: Bạn lại tiếp tục bấm Merge lần nữa, bạn đợi trong giây lát để ứng dụng làm việc. Như vậy là các danh bạ trùng lặp trên thiết bị đã được xử lý xong.

Bạn lại bấm Merge thêm một lần nữa

Bạn đợi trong giây lát để ứng dụng hoàn tất quá trình

Hy vọng rằng với phần trình bày đơn giản trên bạn có thể xử lý một cách nhanh chóng những danh bạ bị trùng lặp trên thiết bị. Ngoài ra bạn có thể tham khảo về ứng dụng quản lý danh bạ CleanUp Suite.

Bài viết mới

Bài viết khác