Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Phần mềm Viber có dùng cho iPad Pro được không

Ngày đăng:
Lượt xem: 2512
Tác Giả:

Ứng dụng Viber có dùng được cho iPad Pro không?

Nhấn mạnh một điều rằng Viber có thể sử dụng tốt trên smartphone, máy tính bảng. Vì thế iPad Pro cũng không phải là một ngoại lệ.

Ở thời điểm hiện tại thì đã có khá nhiều các ứng dụng giúp gọi điện, nhắn tin ở dạng miễn phí, người dùng sẽ chỉ cần có thêm kết nối mạng 3G, hay Wifi là có thể sử dụng được ngay lập tức. Viber là một ứng dụng ví dụ điển hình nhất. Ứng dụng này hiện nay đã tương thích cả với loại sản phẩm máy tính bảng thông minh rồi, đương nhiên trong đó sẽ có iPad Pro của hãng Apple.

Viber phù hợp với mọi dòng iPad

1, Giới thiệu chung tổng quan về Viber cho iPad Pro

Viber là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng được phép nhắn tin, gọi điện thông qua chính kết nối mạng là Wifi, 3G. Qua ứng dụng này thì người dùng có thể tự thực hiện những cuộc gọi hay tự gửi các tin nhắn cho người khác mà cùng sử dụng ứng dụng Viber. Thú vị nhất là bạn không phải trả thêm bất kì một khoản phí nào cả.

Bên cạnh đó thì bạn sẽ còn có thể tự chia sẻ video, chia sẻ hình ảnh bằng chính giọng nói mình, các biểu tượng cảm xúc nữa. Tạo tin nhắn nhóm sẽ lên đến tối đa 100 người tham gia cùng lúc.

2, Hướng dẫn tải Zalo cho iPad Pro

- Cách 1: Tự tải trực tiếp trên iPad Pro hay iPhone 6s

+ Bước 1: Từ Menu chính của thiết bị, các bạn sẽ tìm đến kho ứng dụng là App Store

+ Bước 2: Trong App Store, thì các bạn nhập từ khóa để tìm kiếm nhanh là Viber

Nhấn vào mục Nhận

+ Bước 3: Chọn đúng vào ứng dụng Viber và ấn Nhận để tự tải ứng dụng về máy. Các bạn sẽ nhập mật khẩu Apple ID nếu có yêu cầu

Nhập mật khẩu theo yêu cầu

- Cách 2:  tải trên iTunes rồi đồng bộ vào iPad Pro

Thực hiện như trong hình

+ Bước 1: Kết nối iPad Pro với máy tính và bạn mở ứng dụng sẵn có là iTunes lên

+ Bước 2: Tiếp đến thì các bạn cũng chọn mục App Store, rồi nhập từ khóa  Viber vào trong ô nhỏ tìm kiếm. Các bạn sẽ chọn vào mục là iPad Apps

+ Bước 3: Các bạn sẽ ấn Get để tải về máy ứng dụng Viber.

3, cách sử dụng viber trên iPad Pro

Các bạn sẽ mở ứng dụng Viber lên từ màn hình chính của iPad Pro. Ngay lập tức một bảng thông báo sẽ được hiện lên và các bạn chọn ngay vào Ok

Để đồng ý nhanh với điều khoản của Viber đặt ra các bạn lựa chọn vào mục Tiếp tục.

Chọn mục Tiếp tục 

Ứng dụng Viber ngay lúc này đây sẽ hiện lên một thông báo là cần truy cập vào sổ địa chỉ của chính bạn và giúp đồng bộ danh sách liên lạc trong máy của bạn với máy chủ của Viber. Các bạn sẽ lựa chọn Đồng ý.

Tiếp theo thì các bạn xác thực lại đúng số điện thoại để cho Viber gửi lại mã truy cập về máy.

Sau khi mà có được mã truy cập, tiếp đến thì các bạn nhập tên vào nhanh rồi ấn Tiếp tục

Giao diện của Viber

Giờ thì ứng dụng lúc này sẽ nhanh hiển thị những người thân, các bạn bè, đối tác làm việc... ở trong danh bạ của bạn mà có sử dụng ứng dụng là Viber. Bây giờ, nếu như muốn gọi điện cho ai đó thì bạn sẽ click vào biểu tượng chiếc điện thoại ở bên cạnh nhé. Lưu ý để có thể nhận nhanh được cuộc gọi thì yêu cầu là người mà bạn đang cần liên lạc đến cũng đang bật Viber lên và đã có kết nối mạng 3G hay Wifi cho cả hai người.

Hiện Viber đã rất phổ biến với giới trẻ. Nếu may mắn mua được iPad Pro thì tốt nhất bạn nên cài đặt ngay Viber nhé. Có như vậy, bạn mới hết lạc hậu với công nghệ đấy.

==> Bài hay : Dùng chung sạc iPhone cho iPad Pro được không ?

Bài viết mới

Bài viết khác