Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Phương pháp cài theme iPhone bằng iTools siêu hay

Ngày đăng:
Lượt xem: 206
Tác Giả:

Học lỏm cách cài theme iPhone bằng iTools

iPhone ở tình trạng cài đặt mặc định của hãng Apple thường có giao diện đơn giản, không mấy thú vị. Vậy nên bạn hãy áp dụng phương pháp cài theme iPhone bằng iTools siêu hay này để đổi mới cho chúng.

Đừng quá lo lắng vì việc cài theme iPhone bằng iTools sẽ quá khó bạn nhé. Vốn dĩ đây là một thủ thuật đơn giản, chỉ cần bạn chăm chút và cẩn thận, tỉ mỉ một chút thôi là sẽ thành công ngay lập tức.

Cài theme iPhone sẽ giúp điện thoại mới mẻ hơn

Các thao tác phải làm nếu muốn cài theme iPhone bằng iTools

- Bước 1: Hãy kiểm tra xem máy tính của bạn đã có sẵn phần mềm iTools trên máy hay chưa nhé. Nếu chưa bạn có thể tham khảo phiên bản sau: fshare.vn/file/XH8IJXSVPNU4. Hãy tải về máy và cài đặt thật đầy đủ bạn nhé.

>>> Tìm hiểu ngay Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

 Sau đó hãy khởi động tượng iTools lên. Khi giao diện iTools đã được mở ra, hãy vào trong mục File System rồi nhập đường dẫn var/root/media/cydia/auto install. Tiếp theo, chúng ta sẽ nhấp lần lượt vào hai mục là Import và File nhé.

Khởi động iTools, rồi nhấp vào Import, sau đó là File System

- Bước 2: Thực hiện xong bước 1, cửa sổ mới sẽ hiện ra và bạn cần nhấn chọn vào trong mục mang tên App deb.

Chọn App deb như hỉnh

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

- Bước 3: Trong phần thư mục App deb này đương nhiên sẽ chứa kho theme của bạn rồi. Muốn dùng theme nào thì bạn sẽ kích vào theme đó mà thôi. Nhớ là sau đó nhấn then mục Open nữa.

Chọn ngay cho mình đúng theme bạn muốn cài đặt

- Bước 4: Theme mà bạn vừa chọn ở trên chúng sẽ ngay lập tức được chép sang địa chỉ mới, đó là var/root/media/cydia/auto install. Đương nhiên là mục trên vẫn trực thuộc thư mục File System của phần mục mang tên là iTools rồi.

Theme được chép sang máy iPhone của bạn

- Bước 5: Nếu như bạn vẫn chưa ưng ý thì hãy quay lại các bước trên và thực hiện tương tự như vậy đến khi ưng ý theme mà bạn ưng mới thôi.

- Bước 6: Sau khi bạn đã cài đặt theme mới xong xuôi rồi bạn cần làm cẩn thận theo chỉ dẫn sau đây: Vào Advanced của mục File System, sau đó nhấn vào mục Reboot, thao tác này sẽ giúp khởi động lại điện thoại của bạn ngay lập tức.

Reboot lại máy điện thoại

Giờ thì chiếc theme bạn chọn kể trên đã nằm trong Winterboard của iPhone rồi. Mở iPhone lên vào trong Wintedrboard và chọn giao diện theme mới nữa là hoàn tất mọi thao tác.

>>> Học thêm thủ thuật chép nhạc iPhone bằng iTools

Tuy hơi nhiều bước nhưng rõ ràng cài theme iPhone bằng iTools không khó. Chúc bạn sẽ thực hiện cẩn thận và thành công thao tác này nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác