Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Playstation Remote Play đã có mặt trên PC dành cho máy yếu

Ngày đăng:
Lượt xem: 590
Tác Giả:

Tính năng Playstation Remote Play đã có mặt trên PC, không cần máy tính mạnh vẫn chơi được

 

ps4-psvita-remoteplay

Assasin Creed Syndicate – phiên bản PS4 ngay trên PSVita

Playstation Remote Play trên PC hiện nay có thể nói là một tính năng khá là tuyệt vời trên hệ máy console Playstation mà mọi người thường sử dụng.

Với Remote Play này, bạn có thể chơi nhiều trò chơi Playstation từ xa mà không cần cứ phải kè kè theo bên mình cái console cả ngày.

Thật sự sẽ rất thích thú khi bạn có thể điều khiển nhân vật trong game Assasin Creed Syndicate – phiên bản PS4 ngay trên PSVita và ở 1 nơi nào đó thay vì cứ phải ở với cái máy PS4 như trước.

Mặc dù bạn sẽ thấy rõ ràng những sự thiếu hụt trên chiếc PSvita ví dụ điển hình là thiếu nút bấm vật lý so với tay cầm của PS4, thực sự đây đã là 1 nỗ lực khá lớn của các nhà phát triển game để làm mọi cách nhằm có thể lập trình được một chương trình có khả năng kiểm soát tốt nhất.

Nếu bạn chưa thật sự nắm được cái này là cái gì, thì hãy đọc từng câu từng chữ nhé.

Đây là 1 công cụ, giúp bạn có thể chơi được các game trên PS4 mặc dù, màn hình tivi lại không hề hiển thị game cho bạn chơi, tức là nó đã được chuyển qua thiết bị nhỏ  gọn của bạn rồi đó – chiếc PSvita.

Thấy sao, lúc đó bạn sẽ thấy chức năng này có ích như thế nào nhé.

Vấn đề còn lại là, chẳng lẽ chuyển từ chơi 1 màn hình tivi to bự sang 1 màn hình nhỏ bé 5 inch ư, khó quá, đừng lo ha, vì các chuyên gia đã tạo ra được chức năng cho phép kết nối với các thiết bị có màn hình lớn hơn rồi, tuy nhiên, đây chưa phải là chính thức đâu, nhưng có gì mà phải xoắn khi họ đã thử nghiệm thành công, chỉ còn chờ nó ra nữa là chiến thôi.

Tương lai, các nhà phát triển nảy ra ý định cung cấp bộ điều khiển dạng như thế này cho mọi hệ điều hành khác ngoài windows (cái mà họ thử nghiệm) .

Các bạn nếu thích dạng game PS4 thì hãy hi vọng ngày đó sớm đến đi nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác