Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Quicklock trên Cydia cho iPhone 4 5 6 6s tại đây

Ngày đăng:
Lượt xem: 1079
Tác Giả:

Bảo vệ nút Home bằng cách mở khóa với Quicklock trên Cydia.

iPhone có nhiều tính năng độc đáo, được người dùng yêu thích với đẳng cấp khác biệt. Người dùn iPhone 6s đặc biệt giữ gìn nó, nhất là việc sử dụng nút nuồn hoặc nút Home để mở máy nhiều sẽ khiến nhanh mòn và không còn sáng đẹp như mới. Với các thiết bị đã jailbreak, quicklock trên Cydia luôn là lựa chọn tốt nhất.

Cài thử Quicklock bạn sẽ giữ các nút Home cũng như phím nguồn bền hơn. 

Nút nguồn cũng như nút Home được sử dụng quá nhiều trên iPhone nên các lỗi như nhờ nút, phím hỏng hoặc bị trầy xước mòn đi không nhạy nữa là điều khó tránh khỏi.

1. Tính năng của Quicklock

Người dùng có vô số các tiện ích từ quicklock giúp hạn chế sử dụng các phím cứng: khóa màn hình, tại lối tắt ở màn hình khóa hay tắt ứng dụng. sau khi cài ứn dụng người dùng chỉ cần nhấn vào Quicklock để sử dụng.

Trên Cydia ứng dụng này là miễn phí tải về. Quicklock có tính năng như nút Home ảo người dùng có thể thấy ở các bản iOS gần đây, nhưng nó sẽ cho bạn nhiều tiện ích hơn thế.

2. Cài đặt Quicklock.

Máy cần Jailbreak và có Cydia. Bạn kiểm tra xem Cydia đã có nguồn sau chưa: cydia.heaveniphone.com. Nếu chưa vào tab Manage/ Sources/ edit/ add và thêm nguồn này vào.

Vào tab search nhập quicklock, mở xem thông tin ứng dụng.

 

Chọn đúng phiên bản Quicklock cho thiết bị để cài đặt. 

Chọn cài đặt và chờ ứng dụng được cài. Chỉ cần thao tác đơn giản là ứng dụng đã được cài về máy. Sau khi cài xong bạn có thể khởi động lại thiết bị. 

Quicklock trên Cydia là tiện ích khóa máy và mở khóa được yêu thích do giao diện và sử dụng đơn giản. Bạn không hài lòng với nút Home ảo có thể coi đây là sự thay thế tốt. Muốn thử các trải nghiệm khác bạn có thể thử các tweaks như Activator hay Quick Do để trải nghiệm mở khóa khác hơn nữa nhé. Với các cách này, chắc chắn bạn sẽ giữ cho nút Home bền hơn và luôn sáng đẹp.

==> HOT HOT : giảm 50% khi thay màn hình iPhone 5 trong tháng 4 này .

Bài viết mới

Bài viết khác