Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Quy trình tiến hành Backup iPhone 7 bằng iTools dễ hiểu nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 338
Tác Giả:

Liệu Backup iPhone 7 bằng iTools liệu có khó không nào?

Nếu như bạn lo lắng những dữ liệu trên điện thoại sẽ bị mất đi thì tốt nhất là nên thường xuyên sao lưu dữ liệu nhé. Dưới đây là cách Backup iPhone 7 bằng iTools, bạn nên đọc và tham khảo ngay.

Có nhiều cách để sao lưu dữ liệu nhưng theo chúng tôi đánh giá thì Backup iPhone 7 bằng iTools là cách làm đơn giản và nhanh nhất. Có lẽ bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này đấy nhé.

Những điều kiện cần có để Backup iPhone 7 bằng iTools

Những điều kiện cần đáp ứng được, đó là:

+)iPhone 7 hiện cần có dung lượng pin vào khoảng > 50%.

+)Máy tính phải được cài đặt cả hai phiên bản iTools cũng như iTunes rồi, tốt nhất là phải ở phiên bản mới nhất để tránh bị mắc lỗi

+)Thiết bị cần sở hữu đường truyền mạng tốt

>>> Tham khảo Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Các bước thực hiện Backup iPhone 7 bằng iTools

Chúng ta sẽ thực hiện đầy đủ theo hướng dẫn sau:

-Bước 1: Kết nối iPhone 7 với máy tính thông qua chính dây cáp USB chính hãng bạn nhé. Sau đó bạn nhớ khởi động phần mềm iTools của bạn lên. Lúc này trên giao diện của iTools chắc chắn sẽ mở ra nhiều thư mục khác nhau. Bạn hãy tập làm quen với giao diện của chúng.

+)Bạn muốn backup dữ liệu nào, thì bạn cần làm thêm thao tác là nhấp vào mục cần sao lưu đó và nhấn nút Backup mà thôi. Hệ thống giao diện sẽ hỏi bạn là muốn lưu vào iCloud hay lưu ở máy tính. Nếu muốn chúng xuất hiện ở máy tính thì bạn nhấn vào đó là xong.

>>> Bạn biết gì về thay pin iPhone 6

+)Chú ý là nếu muốn sao lưu mục Danh bạ, tin nhắn, lịch, ghi chú, nhật ký cuộc gọi…thì bạn click vào mục Information đã nhé rồi mới làm thao tác trên.

Click chọn thư mục muốn sao lưu

Chọn vào thư mục nào muốn backup vào

-Bước 2: Quá trình sao lưu được diễn ra nhanh chóng và sau đó thì mọi dữ liệu sẽ được lưu an toàn vào đúng nơi mà bạn muốn. Tất nhiên là chúng sẽ mất đôi chút thời gian và bạn bắt buộc phải chờ đợi rồi.

Sau khi thực hiện bước trên thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành ngay thao tác Restore hay cập nhật iOS mà không cần lo lắng bất cứ điều gì xảy ra nữa cả. Nếu như muốn khôi phục lại các dữ liệu trên vào điện thoại thì bạn chỉ việc kết nối iPhone 7 với máy tính của bạn và thực hiện ngay việc chuyển dữ liệu qua lại iPhone 7 nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm: iPhone 7 báo chưa được sao lưu là gì?

Chúc bạn Backup iPhone 7 bằng iTools thành công với hướng dẫn kể trên của chúng tôi nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác