Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Quy trình về cách tải nhạc cho LG G6 nên biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 178
Tác Giả:

Hướng dẫn đầy đủ về cách tải nhạc cho LG G6

LG G6 nổi tiếng là nghe nhạc rất hay. Tin chắc rằng nếu bạn đã thử nghiệm nghe nhạc trên máy này thì sẽ đều thấy thích. Nhưng trước hết thì bạn cần phải biết cách tải nhạc cho LG G6 đã nhé.

LG G6 mang đến chất lượng giải trí vô cùng tiện lợi, khiến vô số các fan hâm mộ yêu thích. Chỉ cần bạn biết cách tải nhạc cho LG G6 là bạn đã có thể thưởng thức vô số những bản nhạc hay vào những lúc rảnh rỗi rồi.

Có bao nhiêu cách để tải nhạc cho điện thoại LG G6?

1. Tải nhạc cho LG G6 từ nguồn CH play

Quy trình thực hiện sẽ là như sau

- Bước 1: Truy cập vào công cụ CH Play, nếu đã có tài khoản tại đây thì thôi, nhưng nếu chưa có thì bạn sẽ phải tự tạo riêng cho mình một tài khoản CH Play đã, và các bước để làm như sau:

+ Nhấp ngay vào phần mục Tạo mới trong CH Play.

+ Tự động trả lời đầy đủ các thông tin như là: Tên tài khoản, cập nhật địa chỉ email sử dụng. Sau đó thiết lập mật khẩu. Lưu ý mật khẩu nên dùng phải là loại dễ nhớ với bạn nhưng khó với người khác.

+ Cuối cùng xác nhận thêm lần nữa để kết thúc công việc tạo tài khoản.

Truy cập CH play và tự tạo tài khoản mới cho mình ngay lập tức

>>> Tìm hiểu Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Bước 2: Xong xuôi bước tạo tài khoản rồi, bạn mỗi lần vào CH Play sẽ được cập nhật và có được cả kho ứng dụng tiện ích. Muốn nghe nhạc thì chọn từ khóa là app nghe nhạc bạn nhé.

- Bước 3: Bạn sẽ tải về máy ứng dụng hỗ trợ nghe và tải nhạc ưng ý nhất. Sau đó truy cập ứng dụng đó và thưởng thức mọi giai điệu.

2. Gợi ý các ứng dụng tải nhạc miễn phí hay cho LG G6

- Nếu như bạn chưa biết rằng mình nên chọn và cài ứng dụng để tải và nghe nhạc nào thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý hấp dẫn:

** Ứng dụng Zing Mp3: Đây chính là ứng dụng có số lượng người dùng siêu khủng tại Việt Nam. App hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến và tải các bản nhạc với chất lượng cao về máy. Ứng dụng cũng không quá nặng, phù hợp với mọi thiết bị smartphone.

Zing Mp3 – cái tên quá quen thuộc

+ Link tải tham khảo: play.google.com/store/apps/details?id=com.zing.mp3&

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

***Ứng dụng Nhac Cua Tui: Nhac Cua Tui chứa đựng một kho nhạc lý tưởng, siêu lớn với đủ các thể loại, dòng nhạc khác nhau, cho người dùng vô số sự lựa chọn.

Ứng dụng Nhac Cua Tui chứa một kho nhạc đồ sộ

+ Link tải tham khảo: play.google.com/store/apps/details?id=ht.nct

*** Ứng dụng Mp3 Downloader Pro: Ưu điểm lớn nhất là tìm kiếm bài hát trên ứng dụng này vô cùng dễ dàng, hầu hết mọi bản nhạc từ xưa cũ cho tới mới nhất đều được cập nhật đầy đủ.

 

Ứng dụng Mp3 Downloader Pro

+ Link tải tham khảo: play.google.com/store/apps/details?id=com.hosle.mp3music

>>> Tham khảo thêm cách tải game cho LG G6

Cách tải nhạc cho LG G6 không khó, cái khó là bạn cần tìm được ứng dụng hỗ trợ ưng ý. Hãy dựa trên gợi ý trên để tham khảo bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác