Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Restore iPhone 6s Plus bằng iTunes trên máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 335
Tác Giả:

Restore iPhone 6s Plus bằng iTunes trên máy tính

Restore chính là đưa iPhone hay thiết bị iOs khác về trạng thái xuất xưởng. Thao tác này giúp bạn “dọn dẹp” lại iPhone của mình để khắc phục một số vấn đề trên máy như chạy chậm, xung đột phần mềm…Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc cách restore iPhone 6s Plus bằng iTunes trên máy tính. Mời bạn đọc theo dõi bài viết chi tiết iOS 10 có gì mới ?

-Một số lưu ý trước khi thực hiện:

+)Nếu iPhone đã jaibreak thì việc Restore máy sẽ bị mất Jaibreak.

+) Tắt passcode bằng cách: Vào Cài đặt > Touch ID và Mật khẩu > Mật khẩu : tắt đi.

+)Tắt tính năng Find My iPhone: Cài đặt > iCloud > Find My iPhone > kéo nút tròn sang trái để OFF.

Các bước Restore iPhone 6s Plus  bằng iTunes trên máy tính

-Bước 1: Kết nối iPhone và máy tính với dây cáp USB, mở iTunes.

+)Trước khi thực hiện Restore bạn cần Backup để sao lưu mọi dữ liệu trên iPhone để tránh bị mất bằng cách nhấn vào mục Back Up Now.

Sao lưu dữ liệu trước khi Restore

-Bước 2:Để Restore bạn nhấn  vào mục Restore iPhone , hệ thống iTunes mặc định tự động tải phiên bản Firmware, do đó sau khi Restore iPhone sẽ được chạy phiên bản iOS mới nhất.

+)Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn giữ phiên bản iOS cũ, bạn chỉ cần nhấn giữ tổ hợp phím Shift  và click vào Restore iPhone.

-Bước 3: Khi đó, trên màn hình hiện thông báo yêu cầu xác nhận có thật sự muốn cho thiết bị về lại trạng thái ban đầu hay không? Nhấn Restore để chắc chắn.

Nhấn Resrore

 >>>thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng?

-Bước 4: Tiếp tục, bạn nhấn Next cùng Agree và hai hộp thông tin khác nữa.

+)Quá trình Restore được diễn ra tự động và bạn không cần thực hiện thêm thao tác nào nữa. Hoàn tất việc Restore, iTunes thông báo thiết bị đã được khôi phục thành công và iPhone sẽ tự khởi động lại. Bạn nhấn  OK.

Nhấn Next

Nhấn Đồng ý

-Bước 5: Máy đã khởi động xong, iTunes sẽ chào đón iPhone như một thiết bị mới. Có hai tùy chọn để bạn chọn lựa là thiết lập iPhone 6s Plus hoàn toàn mới hay chọn Khôi phục lại dữ liệu. Cuối cùng bạn nhấn Continue để hoàn tất.


 Chọn 1 trong 2 tùy chọn

Hy vọng rằng với 6 bước đơn giản trên, bạn đọc có thể Restore iPhone 6s Plus thành công để máy chạy mượt mà hơn, “làm sạch” bộ nhớ của máy và giải quyết được nhiều vấn đề khác nữa. Không những bài viết này mà còn nhiều bài viết trên trang chúng tôi như rất hữu ích, đừng quên click vào  Respring trên iPhone 6s Plus các bạn nhé. 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác