Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Sạc Samsung Galaxy J7 Prime đúng cách

Ngày đăng:
Lượt xem: 10717
Tác Giả:

Sạc Samsung Galaxy J7 Prime đúng cách

Sạc pin luôn là thao tác mà chúng ta thường hay sử dụng để duy trì nguồn năng lượng cho thiết bị. Nhưng sạc Samsung Galaxy J7 Prime đúng cách không phải là điều bất kỳ ai cũng biết. Hãy theo dõi ngau bài viết này để biết thêm chi tiết.

>>>Tìm hiểu ngay trang likecongnghe.com


Samsung Galaxy J7 Prime

1,Sạc đúng cách với pin Samsung Galaxy J7 Prime

-Với các thiết bị công nghệ, lần sạc đầu tiên khá quan trọng. Sạc pin đúng cách giúp pin kéo dài được tuổi thọ cũng như chất lượng pin. Bởi thiết bị dùng công nghệ pin Li-on nên thực hiện sạc máy liên tục trong 8 tiếng đồng hồ với lần sạc thứ nhất. Ở lần sạc thứ hai, dùng cạn pin và lặp lại thao tác sạc 8 tiếng đồng hồ như lần thứ nhất.

-Với những lần sạc tiếp theo bạn chỉ nên sạc pin khi thiết bị báo pin yếu hay quá mức % quy định lượng pin trên thiết bị.

2,Một vài điều lưu tâm khi sạc pin cho Samsung Galaxy J7 Prime

-Nguồn điện để sạc pin phải ổn định. Hạn chế sử dụng cắm sặc ở các nguồn điện có cường độ thấp, không ổn định như cổng USB máy tính hay USB trên ô tô.

-Tránh dùng năng lượng pin đến khi sập nguồn, vì nếu diễn ra thường xuyên sẽ có hại cho pin bởi cell pin cạn nguồn sẽ không tự kích điện, để lâu dài sẽ chết hẳn máy và ảnh hưởng đến các con chip của thiết bị.

>>>Bạn đã biết cách thay pin iPhone 6


Sạc đúng cách là biện pháp giúp thiết bị kéo dài được tuổi thọ pin

-Với lần sạc thứ tư khi mua máy, hãy tháo ngay máy khi thiết bị thông báo 100%. Bạn có thể tham khảo thời gian chính xác khi sạc pin trong cuốn hướng dẫn sử dụng.

-Nên tắt nguồn hay chuyển sang chế độ máy bay hay tắt đi Backgroud apps để thời gian sạc pin nhanh hơn.

-Không nên sử dụng thiết bị khi sạc pin hay cố gắng sạc liên tục đến khi đầy 100%. Vì máy phải hoạt động quá tải và nếu diễn ra trong một thời gian dài pin có thể bị chai hay ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy, thiết bị sẽ có hiện tượng bị nóng máy.

-Nếu Samsung Galaxy J7 Prime thông báo yếu pin mà bạn chưa sạc được ngay cho thiết bị, nếu không quá cần thiết sử dụng thiết bị. Hãy tắt nguồn thiết bị để bảo toàn pin cho thiết bị.

-Bạn cần dùng cáp sạc chính hãng và không dùng hàng fake để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Vậy là chúng ta đã cùng điểm qua các cách sạc pin đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho pin cũng như bảo vệ sự an toàn của bạn, của thiết bị. Chắc chắn đây là những điều bạn cần nên đánh dấu ngay để sử dụng. Và cũng đừng quên tham khảo thêm các bài viết khác như pin Samsung Galaxy J7 Prime. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Bài viết mới

Bài viết khác