Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Samsung Galaxy J7 Prime có lỗi gì không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 34427
Tác Giả:

Samsung Galaxy J7 Prime có lỗi gì không?

Samsung Galaxy J7 Prime có lỗi gì không?  Luôn là câu hỏi mà người dùng thắc mắc khi sử dụng các thiết bị công nghệ. Vậy đó là những lỗi thường gặp nào? Mời bạn theo chi tiết trong bài viết dưới đây.

>>>Trang hay dành cho ai yêu công nghệ likecongnghe.com

1, Lỗi sập nguồn

Đó là hiện tượng thiết bị sử dụng bình thường nhưng máy tự động tắt nguồn hay tự khởi động lại . Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng vì lỗi này khá đơn giản. Nguyên nhân gây ra có thể do bạn để thiết bị ở nơi thường xuyên bị va chạm hay lực va chạm mạnh khiến máy bị xô lệch pin. Để khắc phục bạn tháo nắp pin, kiểm tra pin đã khớp với mạch.

2,Wifi bị lỗi không thể kết nối được

Bạn có thể khắc phục nhanh lỗi này theo cách sau: ngắt kết nối Wifi trên Router cùng điện thoại > Quên mạng Wifi kết nối bị lỗi. Và Restart lại Galaxy J7 Prime. Bật Router lên rồi thực hiện kết nối Wifi với điện thoại.

Hoặc bạn có thể khắc phục theo cách: Cài đặt > Wifi > More > Keep Wi-Fi on during slee, click vào ô Luôn luôn.

Chọn vào ô Luôn luôn

3,Hiện tượng đơ máy khi dùng các ứng dụng hay máy bị treo khi tự khởi động

Nguyên nhân của lỗi này do bạn cài đặt phần mềm không tương thích với thiết bị hay chạy quá nhiều ứng dụng ngầm hay ứng dụng khác cùng lúc.

Bạn có thể khắc phục bằng cách Restart máy và kiểm tra những ứng dụng gây nên lỗi theo thao tác sau: Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng > Ứng dụng đang chạy > Tắt đi những ứng dụng ngầm.

Tắt đi những ứng dụng không sử dụng

Tuy nhiên nếu vẫn không giải quyết được vấn đề với các bước khắc phục trên bạn nên khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị theo cách sau:

+)Vào Cài đặt > chọn Sao lưu và phục hồi > Khôi phục cài đặt gốc > Xóa hết tất cả. Lưu ý trước khi thực hiện thao tác này bạn cần sao lưu toàn bộ dữ liệu để mọi dữ liệu trên máy không bị mất đi và có thể khôi phục lại.

>>>Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin iPhone 6

Khôi phục lại cài đặt gốc

4,Samsung Galaxy J7 hao pin nhanh chóng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này như máy chạy quá nhiều ứng dụng ngốn pin,thẻ nhớ quá đầy…Bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng nào ngốn nhiều pin nhất như sau: Cài đặt > Pin > Tiêu thụ pin > Chi tiết để kiểm tra xem ứng dụng nào gây hao pin nhiều nhất.

Kiểm tra ứng dụng ngốn nhiều pin

Để tránh tình trạng máy bị hao hụt pin nhanh chóng, bạn có thể sử dụng chế độ tiết kiệm pin được mặc định trên máy hay tải về cũng như cài đặt các ứng dụng giúp tiết kiệm pin, tắt đi Wifi, 3G hay Bluetooth khi không sử dụng…

5,Không download hay cài đặt ứng dụng từ CH Play

Nếu bạn gặp dấu hiệu khi vào kho ứng dụng CH Play nhưng lại không load được dữ liệu bạn nên kiểm tra xem rằng đường truyền kết nối dữ liệu mạng có ổn định hoặc bị yếu hay không. Nếu đường truyền mạng ổn định nhưng vẫn không tải được dữ liệu bạn vào Cài đặt > Ứng dụng > Quản lý ứng dụng > Ứng dụng đã tải về> Cửa hàng Google Play > Xóa đi dữ liệu.


Gỡ ứng dụng ra khỏi máy 

6,Lỗi không mở được nguồn

Máy bị tắt nguồn nhưng khi thực hiện thao tác bật nguồn thiết bị vẫn không lên được. Bạn nên kiểm tra thử xem có phải do thiết bị đã cạn kiệt nguồn năng lượng pin hay không, bạn sạc pin thiết bị trong một khoảng thời gian và tiếp tục thao tác bật nguồn.

Hoặc bạn tháo pin cùng thẻ nhớ điện thoại rồi lắp lại và thực hiện khởi động. Thế nhưng, các cách đó vẫn không khắc phục được bạn chỉ còn biện pháp duy nhất là tiến hành khôi phục cài đặt gốc, cách làm cụ thể là:

+)Nhấn tổ hợp phím Volume up +Home+ Power Button đến khi hiện logo của Samsung thì bỏ ra. Để di chuyển ở chế độ Recovery Mode bạn nhấn nút Volume Buttons và chọn với phím Home buttons > Wipe data/ Factory Reset > chọn Yes Delete All User Data > chọn Reboot System now.

>>>Tham khảo thêm sạc Samsung Galaxy J7 Prime đúng cách


Tiến hành khôi phục cài đặt gốc 

Hy vọng với những lỗi mà chúng tôi đề cập cũng các biện pháp giải quyết trong bài viết, bạn đọc có thể nhanh chóng fix ngay lỗi để Samsung Galaxy J7 Pro sớm được hoạt động bình thường.

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác