Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Sau 10 năm thống trị, Apple đã trao cho Samsung vị trí dẫn đầu thiết kế

Ngày đăng:
Lượt xem: 1413
Tác Giả:

Từ lúc ra mắt các dòng iPhone đến nay thì Apple luôn rất chú trọng vào cấu hình cùng với thiết kế cho những đứa con cưng của mình. Ngoại trừ chất lượng không cần phải bàn cãi thì thiết kế là một trong những điểm mà nhiều người thích thú. Một trong những lý do khiến Samsung chuyển sang tập trung sản xuất cho dòng Galaxy S đó chính là do Apple trình làng iPhone 4 với thiết kế khung thép không gỉ và kính ở mặt sau vào năm 2010.

Bạn nên nhớ rằng trước khi Apple cho ra mắt iPhone 4, những sản phẩm của Samsung đa phần đều có thiết kế cũ kỹ và vỏ nhựa rẻ tiền. Sau iPhone 4 thì những thế hệ iPhone tiếp theo của Apple vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu về thiết kế như iPhone 5 là biểu tượng của thời trang, iPhone 6 có vẻ duyên dáng nhờ thiết kế tối giản.

Tính từ iPhone 4 đến nay thì Apple luôn dẫn đầu trong xu hướng thiết kế smartphone. Những smartphone từ năm 2014 của Samsung trở về trước không có quá nhiều điểm nổi bật trong thiết kế. Tuy nhiên bắt đầu vào năm 2015, hãng công nghệ Hàn Quốc đã thay đổi thiết kế cho sản phẩm của mình từ nhựa chuyển sang thiết kế nguyên khối kim loại và kính. Chính nhờ điều này đã giúp cho các smartphone của Samsung mang vẻ đẹp nhiều hơn cùng với đó là trông hiện đại và mới mẻ hơn.

Tuy bắt đầu gặt hái được những thành công nhất định nhờ sự thay đổi thiết kế này nhưng Samsung vẫn luôn học hỏi đối thủ của mình để lên kế hoạch cải thiện những sản phẩm tiếp theo của mình. Từ mẫu Galaxy S6 trở đi thì các smartphone cao cấp của Samsung bắt đầu gặt hái được thành công nhất định nhờ sử dụng vật liệu tốt hơn, thay đổi kiểu dáng, ra mắt nhiều màu sắc bắt mắt.

Và giờ đây trên chiếc Galaxy S8 và Note 8 được Samsung sử dụng màn hình Vô Cực Infinity Display với viền siêu mỏng đã giúp Samsung đánh bại tất cả mọi đối thủ để trở thành smartphone có thiết kế đẹp nhất trên thị trường.

 

Xét về iPhone 8 thì mẫu smartphone này không có quá nhiều sự thay đổi so với các mẫu iPhone từ năm 2014,  còn thiết kế đột phá của iPhone X được nhiều người chào đón nhưng những ngôn ngữ thiết kế này đa phần đều đã có trên Galaxy S8. Có thể nói Samsung đang đi trước iPhone đến nửa năm về mặt thiết kế smartphone.

Bài viết mới

Bài viết khác