Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Smartphone mới nhất Oneplus 3T có chế độ sạc nhanh không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 238
Tác Giả:

Smartphone mới nhất Oneplus 3T có chế độ sạc nhanh không?

Tuy là thương hiệu mới nhưng OnePlus của Trung Quốc rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ và Châu Âu. Mới đây, hãng đã cho ra đời smartphone mới nhất với tên gọi OnePlus 3T. Và OnePlus có trang bị cho OnePlus 3T có chế độ sạc nhanh hay không?

>> Mất bao nhiêu để Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu


OnePlus 3T được trang bị chế độ sạc nhanh Dash Charge

Một điều chắc chắn rằng OnePlus 3T được trang bị công nghệ sạc nhanh Dash Charge. Dung lượng pin của OnePlus 3T 3.400 mAh, còn với Google Pixel XL là 3.450 mAh, thấp hơn 50 mAh. Thế nhưng trong một video so sánh trong thực tế mới đây lại cho kết quả rất khác nhau.


Máy có viên pin 3.400 mAh

Cụ thể chính là cho sạc pin cho cả hai thiết bị, chỉ trong vòng 1h 30’, smartphone OnePlus 3T đã được sạc đầy 100% với cột mốc pin 0%. Trong khi đó với smartphone của Google, Google Pixel XL lại phải mất đến thêm 30’ để đầy 100%.

Một điểm để giải thích cho vấn đề này chính là Pixel XL không được trang bị công nghệ sạc nhanh Quic Charge 3.0,Qualcomm, dù thiết bị có sở hữu chip của Qualcomm.

>>Địa chỉ để thay pin iPhone 6


Công nghệ sạc nhanh giúp OnePlus 3T sạc đầy thiết bị trong thời gian ngắn

Và Dash Charge được nhận xét là công nghệ sạc pin thuộc hàng nhanh nhất trong thị trường công nghệ di động hiện nay. Tuy nhanh nhưng Dash Charge chưa phải là công nghệ sạc pin tốt nhất nhưng tính năng này vẫn thực sự là một tính năng rất ấn tượng. Do đó khi OnePlus 3T được trang bị tính năng này đã gây được những ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng mà các thiết bị tiền nhiệm cũng như các flagship khác. Đó cũng chính là điểm thu hút của thiết bị dù thiết kế chẳng mấy đặc biệt.

Và một điểm cũng đáng được chú ý đến với sản phẩm mới nhất của OnePlus này chính là giá cả mềm hơn rất nhiều nếu so với Pixel XL của hãng Google.OnePlus 3T sẽ là một smartphone không hề kém cạnh khi so với smartphone khác cùng phân khúc.

 

Xem thêm thông tin: Google Pixel. có cảm biến vân tay không?

Bài viết mới

Bài viết khác