Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Sở hữu ngay Oppo R9s Plus trả góp trong thời gian ngắn

Ngày đăng:
Lượt xem: 501
Tác Giả:

Tiện lợi không ngờ với Oppo R9s Plus trả góp

Việc mua bán trả góp thiết bị công nghệ chắc chắn đã không còn quá xa lạ với mọi người. Vậy bạn có nên mua Oppo R9s Plus trả góp hay không? Hãy tham khảo ngay lời khuyên của chúng tôi.

Khi mua Oppo R9s Plus trả góp, bạn sẽ chỉ phải trả một số tiền nho nhỏ là đã có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại này. Điều trên vô cùng tiện lợi và có ích lợi cho những ai không có mức kinh tế tốt.

>>> Bạn có biết về việc Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Oppo R9s Plus thu hút ánh nhìn

Lợi ích của việc mua Oppo R9s Plus trả góp

Khi mua Oppo R9s Plus trả góp, ban đầu bạn sẽ chỉ phải chi trả một khoàn tiền nhỏ (thường từ 20% giá trị của sản phẩm trở lên), làm thêm các thủ tục để chứng minh thu nhập là sẽ có ngay được máy. Điều này rất có lợi cho những ai yêu thích Oppo R9s Plus nhưng không có đủ tiền để trả thẳng một lần.

Số tiền còn lại bạn sẽ được tính lãi và chia ra để trả theo mỗi tháng. Kỳ vay có thể kéo dài từ 6, 9, 12, 18 tháng. Như vậy khoản tiền mỗi tháng là khá nhỏ, bạn thừa khả năng để chi trả được.

Mua trả góp thiết bị công nghệ nói chung sẽ có lợi cho cả đôi bên, cho người mua (thiếu tiền) và cho công ty tài chính (bên vay tiền). Chính bởi sự tương hỗ này nên hình thức mua trả góp đang ngày càng phát triển.

>>> Làm sao để thay pin iPhone 6

Rất nhiều người lựa chọn mua Oppo R9s Plus trả góp

Quy trình mua Oppo R9s Plus trả góp

Bạn đến cửa hàng điện thoại uy tín, sau đó liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty cho vay tài chính ở đó. Họ sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết.

- Thông thường bạn sẽ chuẩn bị sẵn số tiền trả trước để mua máy (ít nhất là 20% giá trị món hàng – cái này tùy các công ty tài chính quy định)

- Chuẩn bị sẵn một số giấy tờ: Bằng lái xe của bạn (nếu khoản vay < 10 triệu) và sổ hộ khẩu (khoản vay > 10 triệu), CMND của bạn.

- Kê khai hướng dẫn vay vốn của công ty tài chính.

- Cung cấp tên, số điện thoại của 2 người thân để bên công ty tài chính liên hệ và thẩm định hồ sơ của bạn.

Thủ tục để mua trả góp sản phẩm

Việc thẩm định mất khoảng 20 phút đến 1 tiếng. Nếu thẩm định thành công bạn sẽ nộp bản photo các giấy tờ liên quan, không cần nộp bản gốc rồi thanh toán khoản trả trước là sở hữu ngay Oppo R9s Plus rồi.

Sau đó hàng tháng bạn đóng tiền trả góp theo định kỳ là xong.

>>> Tìm hiểu xem Oppo R9s Plus giá bao nhiêu

Mua Oppo R9s Plus trả góp mang lại rất nhiều lợi ích. Đôi khi nếu vào dịp khuyến mại thì số tiền trả góp tính tổng ra còn thấp hơn cả mua trả thẳng. Do đó hình thức này đang ngày càng phổ biến và được dùng nhiều hơn.

Bài viết mới

Bài viết khác