Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

So sánh iPhone 7 Plus và Samsung S8 Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 2095
Tác Giả:

So sánh iPhone 7 Plus và Samsung S8 Plus

S8 của Samsung đã ra mắt tuy nhiên chiếc iPhone của năm nay thì vẫn còn là bí mật. Do đó, nếu như chúng ta muốn so sánh thì chỉ có thể so sánh giữa hai chiếc máy cao cấp nhất. Dù rằng việc so sánh này có thể khập khiễng nhưng hãy thử cùng nhau so sánh iPhone 7 Plus và Samsung S8 Plus xem như thế nào nhé.

Thiết kế của cả Samsung S8 và iPhone 7 đều là những dạng thiết kế đặc biệt, dù răng iPhone không có nhiều thay đổi và S8 thì lại có sự đôt phá với màn hình cong 2 cạnh. Hai sản phẩm đi theo hướng khác nhau, iPhone 7 thì là sự đơn giản, mạnh mẽ nhưng tinh tế, còn S8 lại là một sản phẩm của sự đặc biệt, hào nhoáng và sang trọng. Tùy vào sở thích mà người dùng có thể chọn khác nhau và có đánh giá riêng của mình.

Kết quả hình ảnh cho iphone 7 plus vs s8 plus

Thiết kế theo hai lối khác nhau

Xem thêm: tìm hiểu ngay về iPad Pro mới 10.5 inch

Độ phân giải màn hình của hai sản phẩm cũng có sự khác biệt, tuy nhiên, nếu như bỏ ra một khoản tiền lớn để có thể mua iPhone 7 chỉ với màn hình FHD thì có hơi phí, con với S8 thì màn hình 2K+ có vẻ nhỉnh hơn và tất nhiên là dải màu sắc hiển thị của S8 cũng có phần trội hơn, sinh động và chân thật hơn rất nhiều. Nhiều người chọn S8 cũng là bởi khả năng hiển thị của sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho iphone 7 plus vs s8 plus

S8 có phần nhỉnh hơn về độ phân giải

Nói về camera, sản phẩm iPhone 7 và S8 đều cho hình ảnh đẹp, tuy nhiên, nếu chụp xóa phông thì iPhone 7 Plus vẫn là sản phẩm được đánh giá cao. Ngược lại, nếu bạn muốn một chiếc điện thoại nhiều tinh chỉnh khác nhau thì S8 Plus sẽ là giải pháp dành cho bạn. Nhìn chung, iPhone 7 Plus và S8 Plus đều là công cụ cho hình ảnh đẹp mắt và chân thật.

Kết quả hình ảnh cho iphone 7 plus vs s8 plus

Camera 2 sản phẩm đều rất tốt

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

 Hiệu năng và cấu hình sản phẩm: cả hai sản phẩm đều có một sức mạnh tuyệt vời trong quá trình khai thác và sử dụng. Do cả hai sử dụng hệ điều hành khác nhau nên việc sử dụng hai sản phẩm để so sánh là khá khập khiễng, tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ có một cách chọn lựa riêng của mình. Ngoài ra, cả S8 và iPhone 7 đều xếp hạng cao nhất nhì trong các bản xếp hạng nên chắc chắn, hiện tại vẫn chưa có đối thủ cho cả hai dòng máy.

Kết quả hình ảnh cho iphone 7 plus vs s8 plus

Hai sản phẩm có hiệu năng xuất sắc như nhau

 

Sau khi đã so sánh iPhone 7 Plus và Samsung S8 Plus thì bạn đã có thể mang cho mình những thông tin quan trọng của hai thiếc bị và sau đó có thể tự mình nghĩ xem liệu rằng iPhone 8 có mang đến nhiều khác biệt. Hãy tiếp tục theo dõi tin và sau đó tiếp tục chọn cho mình những tin hay, thủ thuật, dịch vụ thay pin iPhone 6 , ứng dụng tốt để tránh lạc hậu thông tin và luôn chủ động khi sử dụng công nghệ nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác