Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Sử dụng lâu hay gặp lỗi iPad Pro bị nóng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1707
Tác Giả:

Cách khắc phục hiện tượng iPad Pro bị nóng máy

Nếu như bạn phát hiện ra iPad Pro bị nóng máy, đừng vội lo lắng vì chưa chắc đã phải hỏng phần cứng đâu nhé. Hãy làm rõ nguyên nhân gây nên hiện tượng này.

 iPad Pro với những tính năng cực kì là hấp dẫn, hiện là một trong những chiếc tablet được giới fan của Apple rất ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, có một nỗi phiền toái không hề nhỏ ở đây đó là đối với một số người sử dụng thì họ than phiền iPad Pro đôi lúc máy sẽ bị nóng lên. Bài viết của chúng tôi sau đây sẽ chia sẻ cùng với các bạn về nguyên nhân cũng như là các cách khắc phục việc iPad Pro bị nóng .

Vì sao iPad Pro lại dễ bị nóng máy đến vậy?

1, Nguyên nhân khiến iPad Pro bị nóng máy

- Thứ nhất, bạn sạc pin cho iPad Pro không đúng cách khiến cho máy bị nóng lên, nhất là khisạc pin cho thiết bị mà bạn vẫn sử dụng tới ốp. Mặc dù ốp lưng sẽ có tác dụng là bảo vệ máy, nhưng nếu như bạn sử dụng ốp khi mà sạc pin thì sẽ khiến máy không thể được tỏa nhiệt ra ngoài nên sau đó nhiệt sẽ tỏa ngược lại vì thế dẫn đến tình trạng máy bị nóng lên rất nhanh chóng.

-Thứ hai, nóng máy do iPad Pro đã bị sử dụng với cường độ lớn:

Chơi game liên tục trên iPad Pro khiến máy nóng

Ipad Pro được thiết kế khá là hoàn hảo điều đó cũng sẽ kích thích người sử dụng thường xuyên vận hành máy cùng với tốc độ, và cường độ cao như là để chơi game, hay lướt Wed, khi xem phim HD…trong nhiều giờ liên tục không ngừng nghỉ. Việc máy phải liên tục phải cập nhật, và vận hành các ứng dụng đã làm cho chính thiết bị phải tỏa nhiệt và nóng lên nhanh là khó tránh khỏi.

- Thứ ba, bạn thường xuyên bật hay mở các tính năng như Wi-Fi, Bluetooth và GPS nên đã làm tăng khối lượng các công việc cho CPU và buộc CPU phải vận hành cùng với công suất cao nên máy cũng sẽ sinh nhiệt và nóng lên nhanh.

- Thứ tư, nếu như bạn thường xuyên để thiết bị tới gần  những vật mà tỏa nhiệt lớn như là để gần máy tính, ti vi, hay tủ lạnh, hoặc trực tiếp ở dưới ánh đèn điện ….cũng sẽ làm iPad Pro bị nóng lên.

2, Cách để khắc phục iPad Pro bị nóng

- Trong trường hợp khi mà không cần sử dụng, thì bạn hãy tắt tất cả những kết nối có trong máy như Wifi, 3G, Bluetooth đi.

 Tắt bớt đi ứng dụng đang chạy ngầm

- Trước khi khóa máy vào bạn đừng quên tắt hết đủ các ứng dụng mà đang chạy ngầm như là game, Face, Zalo

- Bạn nên giảm đi ánh sáng màn hình, đặc biệt là nếu ở điều kiện ánh sáng tốt thì bạn hãy cài đặt máy cùng với độ sáng thấp nhất

- Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ không nên quá lạm dụng dùng thiết bị cho những việc để giải trí hao tổn pin và sẽ sinh nhiệt lớn như là xem phim, chơi game…

==> Nếu chơi game nhiều thấy mấy chậm thì mời bạn thử Mẹo tăng tốc thần kỳ cho iPad Pro bị chậm

Bài viết trên đã chia sẻ khá nhiều cho bạn những nguyên nhân và cả cách khắc phục ngay lỗi iPad Pro bị nóng. Bạn hãy tự đọc và tham khảo lại xem đâu là những cách áp dụng được với bạn.

Bài viết mới

Bài viết khác