Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Sửa iPhone 7 hỏng loa ngoài nhanh chóng, uy tín nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 1390
Tác Giả:

Nên làm gì khi iPhone 7 hỏng loa ngoài để khắc phục

Loa ngoài rất quan trọng vì chúng giúp bạn xem phim, chơi game được thuận tiện hơn. Thế nên khi iPhone 7 hỏng loa ngoài bạn nhất định phải xem xét và tiến hành sửa sớm.

Loa chính là bộ phận phần cứng rất dễ bị hư hỏng, điều này đúng với cả dòng máy cao cấp nhất của Apple hiện nay là iPhone 7. Liệu có cách nào khắc phục iPhone 7 hỏng loa ngoài hay không?

iPhone 7 cũng có thể hỏng loa ngoài

1. Dấu hiệu khi iPhone 7 hỏng loa ngoài

Dấu hiệu để nhận biết iPhone 7 hỏng loa ngoài chính là việc âm thanh chất lượng xấu. Chúng có thể rè, khó nghe, âm thanh nhỏ hoặc là không còn phát ra âm thanh được khi bạn mở chức năng loa ngoài lên.

2.Nguyên nhân iPhone 7 hỏng loa ngoài

- Nguyên nhân đầu tiên chính là việc khi sử dụng máy, bạn đã khiến iPhone 7 chịu nhiều tác động. Ví dụ: va đập mạnh, rớt nước… Thông qua các sự kiện không may này đã làm dây loa bị đứt, chập hoặc lỏng, chính từ đó làm ảnh hưởng đến bộ phận loa ngoài và IC Audio điện thoại iPhone 7 của bạn;

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Vệ sinh điện thoại iPhone 7 không thường xuyên khiến bụi bẩn bám lâu ngày tích tụ. Từ đó âm thanh bị nén lại, không phát được ra ngoài.

- Vô tình tự tắt âm lượng mà không hay.

- Sự xung đột phần mềm ứng dụng trong máy

3.Sửa iPhone 7 hỏng loa ngoài bằng cách nào?

Vệ sinh máy nhanh chóng

- Đầu tiên việc mà chúng ta sẽ phải thực hiện đầu tiên chính là hãy vệ sinh lại bộ phận loa ngoài của điện thoại. Cách để làm chính là chọn ngay dụng cụ hỗ trợ là một chiếc cọ nhỏ, sau đó bạn chà nhẹ nhàng lên bộ phận loa ngoài rồi tiếp đến bạn sẽ dùng que nhỏ từ từ quấn bông thấm cồn lên đầu và làm sạch bụi bẩn bám trên loa đi nhé. Có thể kiểm tra lại nếu thấy cần.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

- Kiểm tra xem có phải bạn đã tắt chế độ loa ngoài của máy đi không, ví dụ như đang để iPhone 7 ở chế độ tai nghe chẳng hạn. Thay đổi lại là mọi việc trở về bình thường thôi.

- Tiến hành tới việc restore lại điện thoại nếu như máy có hiện tượng xung đột phần mềm.

- Thử các cách trên mà không được thì hãy nghĩ tới việc iPhone 7 bị hỏng phần cứng. Bạn nên mang máy đến Likecongnghe để được sửa chữa nhanh chóng. Nếu dây loai lỏng hoặc đã bị đứt thì chúng tôi sẽ tiến hành nối lại hoặc thay dây mới hoàn toàn… Mỗi một trường hợp sẽ có cách xử lý riêng nên bạn hãy yên tâm là thành công tuyệt đối.

Mang điện thoại đi sửa

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 hỏng jack tai nghe

Việc iPhone 7 hỏng loa ngoài hoàn toàn có thể khắc phục được. Bạn nên sửa máy thay vì mua mới chiếc điện thoại khác nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác