Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Sửa lỗi làm đủ cách mà màn hình iPhone không lên

Ngày đăng:
Lượt xem: 958
Tác Giả:

Khắc phục tình trạng màn hình iPhone không lên

Màn hình iPhone không lên là lỗi thường gặp, lỗi này khiến nhiều người dùng cảm thấy hoang mang. Vậy phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Mới bạn cùng theo dõi bài viết khắc phục tình trạng màn hình iPhone không lên.

Khắc phục tình trạng màn hình iPhone không lên

- Khắc phục bằng việc thử sạc lại pin

Màn hình iPhone không lên có thể là do thiết bị hết dung lượng pin. Thông thường thì trước khi hết cạn pin iPhone thường có thông báo pin yếu song khi pin cạn kiệt thì màn hình sẽ đen mà không có thông báo nào. 

Lúc này cách giải quyết là bạn cắm sạc cho thiết bị và chờ khoảng 15 phút để khởi động lại thiết bị. Lưu ý là bạn phải đảm bảo bộ sạc cũng như nguồn điện hoạt động ổn định nhé.

Cắm sạc cho iPhone

- Khắc phục bằng cách reset iPhone bằng phím cứng

Có thể lúc này bạn  thao tác bấm nút Home hay nút nguồn đều không mang lại liệu quả. Bạn cũng sẽ không thể thao tác tháo pin ra rồi lắp lại khởi động bởi với iPhone bạn không thể tách rời pin ra khỏi thiết bị. Vì vậy lúc này bạn sẽ sử dụng cách reset iPhone

Lúc này bạn nhấn cùng lúc hai nút nguồn và nút Home cho đến khi thấy logo trái táo xuất hiện, lúc này bạn nhấn giữ từ 10 - 20s sau thì iPhone có thể khởi động lại.

Reset iPhone 

- Sử dụng công cụ iTunes

Trường hợp bạn đã thử hai cách trên nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn mà màn hình lại xuất hiện hình chiếc cáp với logo ứng dụng iTunes thì điều này cho thấy hệ điều hành đang có vấn đề. Để khắc phục thì bạn cần kết nối iPhone với máy tính có sẵn ứng dụng iTunes. Quá trình kết nối hoàn thành thì bạn sẽ thấy thông báo của công cụ iTunes là update và restore. Bạn nhấn chọn update để cập nhập phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS

Chúc các bạn thành công

Bài viết mới

Bài viết khác