Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Sửa lỗi mất chuông tin nhắn iPhone 4 5 6 6s Plus 7 đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 751
Tác Giả:

Khắc phục tình trạng mất chuông tin nhắn iPhone

Một trong những lỗi thường gặp của iPhone chính là hiện tượng mất chuông tin nhắn. Với trường hợp này khi mang ra cửa hàng sửa chữa hầu hết bạn sẽ nhận được kết luận là chip Audio bị hư. Song trên thực tế thì lỗi do phần cứng chỉ chiếm khoảng 20% mà thôi. Và bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng mất chuông tin nhắn iPhone tại nhà.

 iPhone của bạn đã jaibreak và cài ifile

Phương pháp khắc phục tình trạng mất chuông tin nhắn của iPhone

1. Trường hợp iPhone của bạn đã jaibreak và cài ifile sau đó, trong Cydia bạn có thể tìm thấy nó.

mục \System\Library\Audio\UISounds để biết được âm báo có tồn tại hay không

- Tiếp đó bạn tiến hành vào mục \System\Library\Audio\UISounds để biết được âm báo có tồn tại hay không.Thực tế thì có khá nhiều quá trình khiến cho bộ âm thanh này bị mất đi. Do vậy bạn chỉ cần copy bộ âm thanh này trên một thiết bị iOS khác bỏ vào là mọi chuyện có thể được giải quyết

2. Trường hơp nếu cách một không cho bạn được kết quả như mong muốn thì bạn có thể jaibreak cài file, tiếp đó vào thư mục ifile system/library/Launchdaemons sau đó bạn xóa file :com.apple.iapd.plist, cuối cùng thì bạn khởi động lại thiết bị.

3. Một phương pháp nữa để khắc phục tình trạng này là bạn restore lại thiết bị, hay nói cách khác là đưa iPhone 5s về với trạng thái xuất xưởng. Nếu như phương pháp này cũng vẫn không hiệu quả thì thật không may là điện thoại của bạn đã rơi vào 20% trường hợp xấu nhất. Chính là hư hỏng phần cứng. Và lúc này bạn cần phải nhờ sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật đến từ các trung tâm bảo hành hay cửa hàng sửa chữa iPhone uy tín.

- Mức chi phí cho bạn tham khảo để khắc phục tình trạng này ở cửa hàng.

- Trường hợp cáp dưới bị hỏng bạn sẽ chỉ phải mất 200 ngàn để thay thế. Lưu ý là chip Audio rất khó hỏng nên bạn cần phải được bảo hành chính hãng nhé.

- Như vậy là bạn đã biết cách để khắc phục tình trạng iPhone bị mất chuông tin nhắn rồi. Chúc bạn thành công.