Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Sưu tầm ngay theme đẹp trên Cydia iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 434
Tác Giả:

Sưu tầm ngay theme đẹp trên Cydia iPhone 6s Plus

Mọi iPhone đều được Apple trang bị bộ theme mặc định, nhưng chúng không đủ để bạn “làm đẹp” giao diện màn hình thiết bị. Vậy còn chần chờ gì mà không tải ngay về máy bộ sưu tập theme đẹp trên Cydia iPhone 6s Plus. Nào cùng tham khảo nhé!

>>> Bản iOS 10 có gì mới?

Theme đẹp cho iPhone 6s Plus

1,Veexilum

Giao diện theme Veexiium

Theme có hơn 600 icon cùng rất nhiều giao diện được thiết kế mang phong thái riêng biệt, tinh tế nhưng rất đơn giản. Với Veexilum bạn thấy được vẻ đẹp của sự đơn giản, mộc mạc cho giao diện iPhone 6s Plus.

2,Indigo

Ứng dụng Indigo

Nếu yêu thích bộ theme với giao diện phẳng được thiết kế đẹp mắt,bảng màu rực rỡ thì bạn nên chọn ngay Indigo này. Bộ theme này còn có đến 130 icon chính, 20 icon phụ, lockscreen và rất nhiều giao diện vô cùng đặc sắc nữa. Với Indigo bạn có thể khoác “áo mới” cho iPhone 6s Plus.

3,Ace EI Cap

Ứng dụng Ace EI Cap

Ace EI Cap khá giống với giao diện của MacOS với bộ theme và các biểu tượng tròn. Đây sẽ là bộ theme cực đẹp cho iPhone 6s Plus của bạn.

4,Amury

Ứng dụng Amury

Sâu sắc, tinh tế, tỉ mỉ là những nhận xét mà chúng ta có thể dành cho bộ theme Amury. Ngoài những icon vui khá đặc biệt, bộ thema còn hấp dẫn người dùng bởi 12 hình nền tuyệt đẹp khi dành cho smartphone “tuyệt đỉnh” iPhone 6s Plus. Với Amury để giao diện màn hình  iPhone 6s Plus trở về giao diện mặc định sẽ khá khó khăn đấy. Vì bạn sẽ hoàn toàn thuyết phục bởi Amury.

5,Flatish

 

Theme Flatish

 

 

Lại thêm một giao diện phẳng rất độc đáo, khá cá tính để bạn chọn lựa dùng làm theme cho iPhone 6s Plus

6,Avier

Theme Avier

Bạn sẽ có hơn 100 biểu tượng từ Avier bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho iPhone 6s Plus của bạn và hơn nữa, bạn có thể thiết lập theo từng chủ đề của biểu tượng để tạo nên một cái nhìn tổng thể hơn. Avier có đến 8 hình nền thú vị cho bạn chọn lựa.

7,Primo

Theme Primo

Nếu yêu thích sự mới là, sự độc đáo hay mang phong vị cho tích cách của bạn thì Primo là bộ theme vô cùng hợp lý. Bạn sẽ có đến 3 set biểu tượng và trong đó có đến những 400 biểu tượng cho mỗi set, 10 badges cùng 3 thanh trạng thái, bốn giao diện  GroovyLock/LockHTML, Zeppelin, 4 iWidget…

>>>Ở đâu thay màn hình iPhone 6s ?

8,Jelly 3

Theme Jelly 3

Bộ theme khổng lồ có hơn 400 icon với ba phong cách giao diện khác nhau, có cả hiệu ứng âm thanh, 11 hình nền cùng các giao diện tin nhắn…bộ theme này hỗ trợ cho ứng dụng Winter hay Anermone.

9,Soft

Theme Soft

Soft sẽ mang cho bạn phong cách mờ ảo với nhiều sắc nét mới lạ, mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ. Bộ theme có khoảng hơn 150 icon UI với những hiệu ứng âm thanh bàn phím hay âm thanh khóa máy. Chắc chắn bạn sẽ rất ưa dùng với bộ theme này.

10,Insight

Theme Insight

Insight có đến 100 icon Mask cùng các âm gõ bàn phí, đây là bộ theme sẽ khá thú vị cho iPhone 6s Plus.

Hy vọng rằng với 10 bộ theme đẹp được gợi ý trong bài viết này. Bạn đọc sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho iPhone 6s Plus của mình. Xem thêmthời tiết trên iPhone 6s Plus 

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác