Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tải miễn phí phần mềm diệt virus cho LG G4

Ngày đăng:
Lượt xem: 1142
Tác Giả:

Một số phần mềm diệt virus cho LG G4

Kho ứng dụng dành cho hệ điều hành android hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus dành cho smartphone. Những ứng dụng này đang ngày một tối ưu hơn tích hợp nhiều tính năng vượt trội để giúp cho thiêt bị di động của người dùng ngày một bảo mật. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số phần mềm diệt virus cho android và cụ thể hơn nữa là những phần mềm diệt virus cho LG G4 để qua những phần mềm này sẽ giúp cho smartphone của các bạn đang sử dụng được bảo vệ một cách tốt nhất. 

Một số phần mềm diệt virus cho LG G4

1) Phần mềm 360 Security - Antivirus Boost

- Đây là một phần mềm diệt virus có nhiều lượt tải về trên kho ứng dụng CH Play. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí người dùng có thể tải và download về máy sử dụng bất cứ lúc nào. Những tính năng chính của phần mềm 360 Security bao gồm quét và xóa virus đang có trên máy. Loại bỏ trojan, phần mềm độc hại hay thậm chí là những quảng cáo. Bên cạnh đó 360 Security còn có chức năng khác như dọn sạch tệp tin rác, giải phóng thêm không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn.

-Phần mềm này còn tích hợp tính năng bảo mật cao khi ngăn chặn các dữ liệu của ứng dụng, tin nhắn, hình ảnh trên máy khỏi sự xâm phạm trái phép của kẻ xấu. Để tải phần mềm các bạn vào CH PLay và search với từ khóa: 360 Security hoặc vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.qihoo.security

Phần mềm 360 Security - Antivirus Boost

2) Phần mềm Mobile Security & Antivirus 

- Phần mềm diệt virus này cũng được người sử dụng rất ưa dùng. Tính năng chính của phần mềm Mobile Security & Antivirus bao gồm Quét virus: phần mềm sẽ quét vào các ứng dụng đã cài đặt trên máy, quét vào những ứng dụng, phần mềm khi mới sử dụng trên máy lần đầu tiên, quét các dữ liệu trong thẻ nhớ. Với những chiếc smartphone đã được root thì khi sử dụng phần mềm này sẽ sử dụng được tính năng tường lửa. Tính năng này dùng để ngăn chặn tin tặc xâm nhập.

- Bên cạnh đó với phần mềm Mobile Security & Antivirus, người dùng sẽ an toàn hơn khi duyệt web bởi phần mềm này sẽ ngăn chặn những đường link liên kết có chứa mã độc. Để tải phần mềm các bạn vào CH Play và search với từ khóa Mobile Security & Antivirus hoặc vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.avast.android.mobilesecurity

Phần mềm Mobile Security & Antivirus 

3) Phần mềm CM An Ninh & Khóa ứng dụng

- Sẽ là thiếu sót nếu như không kể đến ứng dụng này. Cũng giống như 2 phần mềm bên trên, CM An Ninh & Khóa ứng dụng cũng được tích hợp tính năng diệt virus, loại bỏ phần mềm độc hại, trojan và cũng có chức năng duyệt web an toàn. Bên cạnh đó phần mềm này còn tích hợp một số tính năng khác như tăng tốc ram, chặn cuộc gọi, mở khóa ứng dụng.

- Đặc biệt với tính năng mở khóa ứng dụng nó sẽ chụp lại hình ảnh của ai đó khi sử dụng máy đã nhập sai mật khẩu 2 lần. Một tính năng hỗ trợ người dùng rất tốt. Để tài phần mềm các bạn vào CH PLay và search với từ khóa Phần mềm CM An Ninh & Khóa ứng dụng hoặc vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cleanmaster.security

Phần mềm CM An Ninh & Khóa ứng dụng

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu đến cho các bạn 3 phần mềm diệt virus cho LG G4. Hi vọng khi cài đặt một trong những phần mềm bên trên ở trong máy sẽ giúp cho LG G4 của bạn được bảo vệ tốt hơn. 

Bài viết mới

Bài viết khác