Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tải ngay 1 số app hay trên cydia cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 2252
Tác Giả:

Tải ngay 1 số app hay trên Cydia cho iPhone 6s Plus

Những ứng dụng aibreak hay Twek đều đã được cải thiện nên hầu như đều tương thích tốt trên iOS như iPhone 6s Plus. Vậy còn chần chờ gì mà không tải ngay 1 số app hay trên cydia cho iPhone 6s Plus.

>>> Xem thêm: Phiên bản iOS 10 có gì mới ?

Giao diện iPhone 6s Plus

Như bạn đã biết thì Cydia là kho ứng dụng khổng lồ, được tích hợp dành cho thiết bị chạy iOS. Với vô vàn ứng dụng, game hay tiện ích bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng trên iPhone 6 Plus hay iPad. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn một số ứng dụng mà bạn có thể cài đặt cho iPhone 6 Plus của mình để tận dụng được hết các tính năng thông minh của thiết bị.

1,Ứng dụng nhắn tin Bite SMS

Nếu bạn không hài lòng với ứng dụng tin nhắn mặc định của iPhone 6 Plus. Bạn có thể tải thêm về BiteSMS, một ứng dụng tin nhắn cho iOS. Vì đang trong giai đoạn beta do đó mà bạn không thể tải trực tiếp ứng dụng.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể thử nghiệm ứng dụng này, khi thực hiện add source sau: http://test-cydia.bitesms.com

Giao diện Bite SMS

2,Ứng dụng thay đổi giao diện WinterBoard

Bạn đã quá nhàm chán với giao diện mặc định của thiết bị. Hãy yên tâm WinterBoard sẽ mang đến một giao diện hoàn toàn mới lạ,cá tính đầy nét riêng biệt. iPhone 6 Plus có thể sở hữu giao diện Flat7 theo phong cách phẳng, Oil7 với những icon màu dầu, Iderful HD thiết kế cứng cáp và M’fle phủ đầy màu sắc cổ điển.

Tải về và cài đặt trên máy WinterBoard

Giao diện iPhone đã cài đặt ứng dụng Winter Board

3,Ứng dụng báo rung khi nhận cuộc gọi

Một ứng dụng khá thú vị, hữu ích, vì kn0wy0urCallActive sẽ làm cho iPhone rung nhẹ khi đầu dây bên kia nhận cuộc gọi. Do đó mà bạn không phải dè chừng để xem thời gian cuộc gọi kích hoạt.

4,Ứng dụng Battsaver

Ứng dụng giúp tăng gấp đôi lượng pin cho iPhone, và cho phép thiết bị của bạn tự động tắt đi những ứng dụng không cần thiết khi không sử dụng chúng.Tuy nhiên, bạn cũng có thể tùy chọn những ứng dụng bạn muốn tắt chứ không phải mặc định là tắt hẳn. Chắc chắn ứng dụng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Ứng dụng giúp tăng gấp đôi lượng pin

>>> thay màn hình iPhone 6s chính hãng ở đâu?

5,Ứng dụng UIColors

Ứng dụng có thể giúp bạn tùy chỉnh giao diện nếu bạn đã quá nhàm với giao diện mặc định của iOS. UIColors cho phép người dùng có thể tô màu cho toàn bộ giao diện với vô vàn màu sắc. Và bạn cũng có thể trở về giao diện mặc định khi không sử dụng với một nút tắt rất đơn giản.

Ứng dụng giúp thay đổi màu sắc giao diện 

6,Ứng dụng iCleaner Pro

Đây là ứng dụng “làm sạch rác” hữu hiệu nhất dành cho iPhone 6s Plus của bạn. Vì sau một thời gian sử dụng, máy chứa quá nhiều dữ liệu khiến thiết bị chạy chậm, không mượt mà như trước nữa, thì lúc này đây ứng dụng sẽ cực kỳ hữu hiệu. Không chỉ giúp thiết bị chạy mượt hơn và còn giúp giải phóng không gian lưu trữ mà từ lâu bị các file, cache trình duyệt Safari hay ứng dụng “lấn chiếm”.

Trên đây là 6 ứng dụng hay ho trong vô vàn những ứng dụng trong kho Cydia mà chúng tôi gợi ý để bạn tham khảo. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ khi cài đặt thành công ứng dụng.

>>> Khám phá thêm về Cách cài game cho iPhone 6s miễn phí nhanh nhất 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Bài viết mới

Bài viết khác