Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tại sao ipad pro không có cydia?

Ngày đăng:
Lượt xem: 219
Tác Giả:

Tại sao ipad pro không có cydia?

Bạn phát hiện ra rằng iPad Pro không có Cydia và khá là thắc mắc cho điều đó. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề đó trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất cho mình nhé!

>>>> Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

Vài nét về Cydia và nguyên nhân iPad Pro không có Cydia

Cydia được biết đến như là kho ứng dụng khổng lồ dành cho thiết bị iOS mà người dùng có thể thoải mái tải về vô số ứng dụng, game hay. Thế nhưng đây không phải là sản phẩm do Apple phát triển nên sẽ không cài đặt mặc định trên máy.

 Do đó nếu máy bạn chưa cài đặt Cydia hay chưa jailbreak máy sẽ không thể nào có được kho ứng dụng này.

Hoặc cũng do nguyên nhân bạn đã thực hiện Restore máy nên dù bạn đã cài đặt Cydia nhưng vẫn không có trên iPad Pro.

Cách cài đặt Cydia cho iPad Pro

Muốn iPad Pro có Cydia bạn có thể thực hiện bằng cách jailbreak máy với sự hỗ trợ từ công cụ TaiG. Để thực hiện bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn chi tiết như dưới đây:

Bước 1: Tải công cụ TaiG với phiên bản mới nhất về máy tính của bạn, bạn có thể tìm kiếm trên trình duyệt hoặc tải về theo đường link sau: http://www.taig.com/en/.

+iTunes cũng được cài đặt phiên bản mới nhất.

+Kết nối iPad với máy tính, sau đó bạn tiến hành sao lưu toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.

>>>>>> Nên hay không thay pin iPhone 6 

Bước 2: TaiG đã được tải về máy tính, click vào chuột phải và chọn Run as administrator.

+Sau đó trên màn hình máy tính hiển thị hộp thoại thông báo, bạn click chọn nút Start để có thể bắt đầu jailbreak cho ipad Pro.


Nhấn vào nút màu xanh

+Bạn đợi trong một khoảng thời gian để quá trình jailbreak máy được hoàn thành. Hoàn tất tất cả iPad sẽ được tự khởi động lại. Lưu ý bạn không nên thực hiện bất kỳ can thiệp nào trong quá trình jailbreak này.


Jailbreak máy đã thành công

Lúc này khi bạn mở màn hình iPad Pro bạn sẽ thấy ngay được trên giao diện chính của thiết bị, kho ứng dụng Cydia sẽ xuất hiện với icon của mình.

Khi muốn sử dụng bạn chỉ việc click vào biểu tượng Cydia này và chọn Cydia Preparing filesystem để kích hoạt kho ứng dụng này.


Biểu tượng của Cydia ngoài màn hình chính

 

Trên đây là những giải thích của chúng tôi xung quanh vấn đề thắc mắc tại sao iPad Pro không có cydia cũng như cách cài đặt kho ứng dụng này. Chúc bạn thực hiện thành công với những hướng dẫn trên của chúng tôi và cũng đừng quên click xem thêm vào bài viết iPad Pro không có ghi âm 

Bài viết mới

Bài viết khác