Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tại sao Sony M4 Aqua không vào được Ch Play

Ngày đăng:
Lượt xem: 3978
Tác Giả:

Hướng dẫn khắc phục lỗi Sony M4 Aqua không vào được CH Play

Trong quá trình sử dụng, một số người dùng smartphone Sony M4 Aqua phản ánh rằng họ không vào được kho ứng dụng CH Play trên máy, điều này khiến họ cảm thấy gặp đôi chút bất tiện trong quá trình sử dụng thiết bị. Để giúp các bạn tháo gỡ khó khăn đang gặp phải bên trên, bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục Sony M4 Aqua không vào được CH Play .

Hướng dẫn khắc phục lỗi Sony M4 Aqua không vào được CH Play

Trường hợp Sony M4 Aqua không vào được CH Play có thể là do bạn đã cài đặt ngày giờ, múi giờ trên máy chưa đúng. Nếu gặp phải trường hợp không vào được CH Play là do lỗi trên bạn có thể khắc phục như sau: Đầu tiên các bạn vào Cài đặt, sau đó chọn mục Ngày & Giờ. Tiếp đến bạn chọn vào mục Cài ngày rồi tiến hành chọn đúng ngày hiện tại, ở mục Cài giờ bạn cũng chọn đúng giờ hiện tại. Trong mục Chọn múi giờ bạn chọn GMT + 07:00. 

Đầu tiên các bạn mở Menu và chọn Cài đặt

 

Chỉnh ngày và giờ theo đúng thời điểm hiện tại và chọn đúng múi giờ là GMT +07:00

Nếu thực hiện cách làm trên không thành công bạn có thể khắc phục lỗi không kết nối được với CH Play bằng cách xóa cache và xóa dữ liệu của CH Play. Các bạn vào mục Cài đặt chọn Ứng dụng xong tìm đến CH Play chọn xóa dữ liệu, đợi một lúc rồi chọn xóa cache. Sau đó bạn tiến hành khởi động lại máy. Sau khi khởi động lại máy xong bạn tiến hành kiểm tra xem CH Play đã kết nối nối được chưa.

Các bạn mở cài đặt và tìm đến mục Ứng dụng

 

Chọn vào ứng dụng Google Play rồi chọn Xóa dữ liệu

 

Tiếp đến các bạn lựa chọn xóa cache

 

Nếu như hai cách làm trên không thành công bạn có thể thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho Sony M4 Aqua. Để khôi phục các bạn vào Cài đặt xong chọn mục Sao lưu và đặt lại. Tiếp đến bạn chọn mục Cài đặt dữ liệu từ nhà SX rồi chọn Đặt lại điện thoại và chọn Xóa mọi thứ. Các bạn chờ một lúc để quá trình hoàn tất. Xong khi quá trình thực hiện xong, Sony M4 Aqua của bạn được đưa về trạng thái ban đầu như lúc mới mua máy. Giờ bạn đăng nhập tài khoản CH Play vào sử dụng là được. 

Để khôi phục cài đặt gốc các bạn vào cài đặt rồi chọn Sao lưu & Đặt lại

 

Chọn Cài lại dữ liệu của nhà SX rồi chọn Đặt lại điện thoại

 

Cuối cùng các bạn chọn xóa mọi thứ

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn cho các bạn khắc phục lỗi Sony M4 Aqua không vào được CH Play. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác