Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tập “làm chủ” với game kinh doanh trên iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 2032
Tác Giả:

Tập “làm chủ” với game kinh doanh trên iPad Pro

Bạn thích “làm chủ” ư? Vậy sao không thử sức ngay và luôn với game kinh doanh trên iPad Pro. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

>>>Click ngay likecongnghe.com


Game kinh doanh dành cho người yêu kinh doanh và "làm chủ"

1,Vài nét về game kinh doanh trên iPad Pro

Thuộc thể loại game mang tính chất mô phỏng thực tế, trong game bạn sẽ “hóa thân” thành những người “chủ nhà hàng, quán ăn hay trung tâm thương mại với những tính toán, dự án kinh doanh…Một thể loại game mang tính giải trí cao.

Bạn có thể chơi online khi iPad Pro được kết nối mạng và tải về máy để chơi offline vào bất cứ lúc nào hay nơi đâu. Hãy cùng tiếp tục theo dõi mục tiếp theo để biết các bước cài đặt game kinh doanh trên iPad.

2,Các bước cài đặt game kinh doanh trên iPad Pro

-Cách 1: Tải game trực tiếp trên iPad Pro

+)Bước 1: Vào kho Appstore từ màn hình chính iPad > tìm đến mục tab Tìm kiếm, nhập game kinh doanh.


Nhập game kinh doanh

+)Bước 2: Một loạt kết quả hiện ra, bạn chọn game phù hợp, nhấn Nhận để tải về máy, nhập mật khẩu Apple ID để tiếp tục tải game.


Nhấn Nhận để tải game về máy

>>>Bạn đã tham khảo giá thay pin iPhone 6

-Cách 2: Tải game kinh doanh qua iTunes

+)Bước 1: Kết nối iPad với máy tính qua dây cáp kết nối, mở iTunes trên máy tính và tìm đến mục Tìm kiếm, gõ từ khóa game kinh doanh.

+)Bước 2: Kết quả hiện ra bạn nhấn vào phiên bản game phù hợp và nhấn Get để tải về máy. Để cài đặt trên iPad Pro, bạn cần thực hiện đồng bộ game từ iTunes với iPad Pro.

Rất nhiều loại game kinh doanh để bạn chọn lựa, nếu chơi online bạn có thể trao đổi hay buôn bán với bạn bè bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối mạng xã hội nếu muốn nhiều người cùng chơi với bạn thể loại game này.

Bạn có thể tham khảo một số tựa game kinh doanh thú vị cho iPad Pro


Game nhà hàng thức ăn


Game My coffe shop


Game Shushi Deluxe Lite

Hy vọng rằng với những thông tin này bạn có thể nhanh tay tải ngay về iPad Pro thể loại game kinh doanh vui nhộn, thú vị giúp bạn giải tỏa đi những căng thẳng, tạo niềm vui trong những thời gian nghỉ nghơi. Nhưng cũng đừng quên tham khảo và tải thêm game kim cương trên iPad Pro nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác