Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tất cả những điều cần biết về ứng dụng Facebook cho LG G6

Ngày đăng:
Lượt xem: 180
Tác Giả:

Từ A đến Z về ứng dụng Facebook cho LG G6

Đâu là mạng xã hội được yêu thích nhất ở Việt Nam? Chắc chắn là Facebook rồi phải không bạn? Vậy nên hãy tìm hiểu mọi điều về ứng dụng Facebook cho LG G6 để có thêm kinh nghiệm sử dụng bạn nhé.

Nếu bạn muốn học cách về cài đặt và sử dụng ứng dụng Facebook cho LG G6 thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy làm theo sự chỉ dẫn tận tình trong bài viết này, đảm bảo bạn sẽ thành công thôi.

Facebook là ứng dụng xã hội nổi tiếng

1. Tải về ứng dụng Facebook cho LG G6 nhanh nhất

LG G6 thuộc hệ điều hành Android và đã được cài đặt sẵn Google Play (CH Play) trên máy đấy nhé. Đây là kho ứng dụng khổng lồ mà ai cũng mong muốn có được.

Muốn tải Facebook thì bạn sẽ làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào CH Play từ màn hình chính của LG G6

Vào CH Play từ màn hình chính ngay lập tức

Bước 2: Trong CH Play sẽ có mục Tìm kiếm – ký hiệu hình kính lúp, bạn sẽ điền tên ứng dụng Facebook vào trong đó.

>>> Tìm hiểu Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Tìm ứng dụng Facebook trên CH Play để tải về máy.

2. Học cách sử dụng Facebook thông minh trên LG G6

-Bạn biết đấy quá trình Cài đặt Facebook trên LG G6 hay bất cứ smartphone nào đều là hoàn toàn tự động, bạn chỉ việc ngồi chờ cho quá trình hoàn tất mà thôi. Xong xuôi check lại bằng cách xem icon Facebook đã có trên màn hình LG G6 chưa?

-Giờ để sử dụng Facebook, nhấp ngay vào icon của Facebook.

Giao diện Facebook sẽ được mở ra

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

-Nếu vừa mới cài Facebook xong, khi mở ra bạn sẽ thấy hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập hoặc tạo mới tài khoản Facebook cho mình.

.- Giao diện của Facebook thật sự là dễ dùng, nếu bạn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt thì đảm bảo là chúng khá là thân thiện, bạn không gặp chút khó khăn nào khi dùng cả. Giao diện đầu tiên sẽ là một bảng tin – trên đó có tất cả thông tin liên quan tới những người bạn quen của bạn đấy nhé. Bạn sẽ xem mọi thông tin của mọi người ở đây, ngoài ra bạn cũng có thể liên lạc với người bạn của mình thông qua chat, gửi tập tin, gọi điện video với họ…

>>> Tham khảo thêm cách cài nhạc chuông cho LG G6

Bạn nên học cách làm quen với ứng dụng Facebook cho LG G6 nhé. Đảm bảo đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị đấy. Nhanh chóng cài trên thiết bị của mình bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác