Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thắc mắc về lỗi LG G6 không vào được recovery mode

Ngày đăng:
Lượt xem: 1838
Tác Giả:

LG G6 không vào được recovery mode và cách xử lý

Với người dùng Android thì chế độ recovery mode đã quá quen thuộc phải không nào? Thế nhưng đôi lúc vì một lý do nào đó LG G6 không vào được recovery mode gây phiền toái cho bạn.

Recovery mode là thao tác để hỗ trợ cho bạn giải quyết các lỗi về phần mềm trên máy. Hãy cùng tìm nguyên nhân xem vì sao LG G6 không vào được recovery mode và cách khắc phục cụ thể nhé.

LG G6 không vào được Recovery Mode làm bạn lo lắng

1. Recovery Mode cho LG G6 là gì?

- Recovery Mode rất được dân sử dụng thiết bị Android sùng bái, bởi chúng hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình sử lý lỗi. Có thể được coi đây là một phân vùng riêng của bộ nhớ điện thoại. Chế độ này Recovery Mode sẽ tồn tại độc lập với hệ điều hành bạn đang dùng. Vì thế khi LG G6 gặp lỗi về phần mềm, bạn sẽ chỉ cần truy cập vào Recovery Mode rồi xóa đi đúng phần bị lỗi là xong. Siêu nhanh.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Cách vào Recovery Mode trên LG G6 đúng nhất

Lý do mà LG G6 không vào được recovery mode chủ yếu là do bạn đã thao tác sai. Hãy xem nếu là thao tác chuẩn thì bạn phải làm như thế nào nhé.

+ Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ tiến hành bấm và giữ nút “Power” (hay còn gọi là nút nguồn nằm trên cạnh máy điện thoại). Hãy giữ nguyên như vậy tới khi nào mà bạn thấy màn hình đã chuyển sang các thông báo mới, lúc này bạn sẽ chọn vào mục mang tên là “Tắt nguồn”.

+ Bước 2: Tiếp đến thì bạn lại bấm đồng thời vào cả hai phím nguồn + phím giảm âm lượng trên điện thoại bạn nhé. Giữ như vậy chỉ trong vòng khoảng vài giây thôi là logo của LG sẽ xuất hiện. Logo của Lg vô cùng quen thuộc rồi phải không nào?

 + Bước 3: Làm lại theo bước 2 thêm lần nữa là hoàn thành xong

Bấm tổ hợp phím nguồn + phím giảm âm lượng nhanh chóng

>>> Tham khảo thêm thay pin iPhone 6

3. Vào Recovery Mode trên LG G6 nhờ ứng dụng

- Nếu bạn làm như hướng dẫn ở trên mà không được thì hãy sử dụng app Quick Boot để hỗ trợ truy cập vào chế độ Recovery Mode trên LG G6 bạn nhé. Không những vậy, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn trong cả việc thực hiện khởi động lại máy, tắt nguồn… nữa mà không cần thông qua tổ hợp phím cứng nào cả.

Ứng dụng Quick Boot nên cài cho máy

Link tải app: play.google.com/store/apps/details?id=com.siriusapplications.quickboot

>>> Điểm danh ứng dụng hay cho android

  - Cách sử dụng như sau:

+ Bước 1: Tải và cài ứng dụng

 + Bước 2: Mở ứng dụng Quick Boot bằng cách nhấn vào icon của chúng

+ Bước 3: Chọn vào mục Recovery sau đó thì sẽ chọn tới chế độ Recovery trên LG G6 là được rồi bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm cách root LG G6 

Lỗi LG G6 không vào được recovery mode thường do bạn thực hiện sai. Nếu làm như trên, đảm bảo bạn sẽ không mắc lỗi này nữa.

Bài viết mới

Bài viết khác