Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tham khảo cách sử dụng Oppo R9s Plus hiệu quả, an toàn nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 461
Tác Giả:

Học ngay cách sử dụng Oppo R9s Plus hiệu quả của chúng tôi

Hãng Oppo gần đây đã vừa ra mắt chiếc điện thoại Oppo R9s Plus và đương nhiên chúng được vô số người dùng smartphone quan tâm. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết cách sử dụng Oppo R9s Plus hiệu quả cả.

Bạn mới mua Oppo R9s Plus về thì chắc chắn điều đang làm bạn bận tâm hiện nay chính là cách sử dụng Oppo R9s Plus hiệu quả nhất đúng không? Những điều này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Sử dụng pin Oppo Neo R9s Plus hiệu quả

Sạc pin đúng cách luôn là điều phải học đầu tiên

Muốn chiếc điện thoại của mình hoạt động tốt trước hết bạn cần đảm bảo chất lượng pin của máy phải tối ưu nhất. Oppo Neo R9s Plus sử dụng dòng pin mới công nghệ cao nên không cần sạc 8 tiếng hay qua đêm trong 3 lần đầu đâu nhé. Khi mua máy về việc bạn chỉ cần làm là hãy sạc pin cho máy đến khi chúng đầy pin mà thôi nhé.

Trong những lần sạc kế tiếp, cứ khi máy sắp hết pin, cụ thể là dưới 20% thì bạn sẽ sạc đầy pin lại cho máy. Chú ý khi đã sạc điện thoại thì không nên sử dụng chúng trong bất cứ thao tác gì.

>>>Tìm hiểu thêm vấn đề Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Sử dụng điện thoại Oppo Neo R9s Plus hiệu quả và thông minh nhất

- Tìm ứng dụng chạy ngầm và bạn hãy tắt chúng đi: Trong quá trình sử dụng bạn cần thường xuyên kiểm tra thường xuyên xem đã tắt hết các ứng dụng chạy ngầm chưa. Vì quá nhiều ứng dụng cùng chạy sẽ khiến nặng máy, Oppo Neo R9s Plus sẽ chạy chậm hơn đồng thời tiêu hao nhiều pin hơn.

Tắt ứng dụng chạy ngầm

- Tìm nguồn cài đặt ứng dụng uy tín, tốt nhất là trên CH Play. Không nên tải các ứng dụng về cho Oppo Neo R9s Plus từ nguồn không bảo đảm, khi cài đặt sẽ dễ gây ra xung đột phần mềm.

>>> Học cách thay pin iPhone 6  đơn giản tại nhà

- Cài đặt phần mềm diệt virus vì Oppo Neo R9s Plus cũng có thể nhiễm các chủng virus bất cứ lúc nào.

Cách để bảo quản điện thoại Oppo Neo R9s Plus hiệu quả

Bảo quản điện thoại tốt sẽ giúp tuổi thọ của máy lâu hơn, bạn nên sử dụng ốp lưng bảo vệ

Hạn chế làm rơi đập Oppo Neo R9s Plus vì hiện tượng này sẽ làm hỏng phần cứng của máy và hầu như nếu đã hỏng hóc phần cứng thì chỉ có thể khắc phục bằng việc đem máy đi sửa, thay thế linh kiện.

Nên sử dụng ốp lưng hay bao da để bảo vệ cho Oppo Neo R9s Plus, chúng sẽ hạn chế mọi tác động xấu vào trong điện thoại của bạn.

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn cách tiết kiệm pin Oppo R9s Plus

Trên đây là những cách cụ thể để sử dụng Oppo R9s Plus hiệu quả tối ưu. Bạn hãy tham khảo những gợi ý này nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác