Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Tham khảo ứng dụng báo đầy pin cho iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 2392
Tác Giả:

Tham khảo ứng dụng báo đầy pin cho iPhone 6

Để duy trì nguồn năng lượng cho thiết bị cần thao tác sạc pin. Tuy nhiên chúng ta ít để ý đến lượng phần trăm để biết pin đã đủ hay chưa và hay để điện thoại ở trạng thái sạc lâu, ảnh hưởng đến tuổi thọ hay chất lượng pin. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ứng báo đầy pin cho iPhone 6 để “tránh” tình trạng “bỏ quên” khi sạc pin.

>>Tham khảo likecongnghe.com để biết thêm nhiều điều về smartphone


Ứng dụng báo đầy pin bằng âm thanh Power Alert

Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn dùng ứng dụng báo đầy pin được nhiều người sử dụng và hiệu quả. Đó là ứng dụng Power Alert, không chỉ giúp bạn báo đầy pin cho thiết bị mà còn tắt đi những ứng dụng hao pin, điều chỉnh âm lượng, độ sáng màn hình, cải thiện thời lượng pin.


Tìm trên Appstore

Một ứng dụng khá tiện ích, với ứng dụng này bạn biết được thời gian chính xác để hoàn tất việc sạc pin bằng cách hiển thị âm thông báo khi pin đầy. Với ứng dụng bạn sẽ chủ động hơn trong việc quản lý pin, bảo vệ chất lượng pin, thời lượng.

Để tải ứng dụng, bạn có thể tìm trên kho ứng dụng khổng lồ AppStore. Nhập từ khóa tên ứng dụng vào tab tìm kiếm trên kho Appstore, tìm bản phù hợp với iOS của máy đang chạy. Tải về hoàn tất, bạn thực hiện cài đặt trên máy.

>>Ở đâu thay pin iPhone 6

Cài đặt ứng dụng thành công, click chọn vào Settings > chọn mục ứng dụng Power Alert, khởi động tweak tùy chỉnh.

Bên trong tweak sẽ có rất nhiều mục để bạn tùy chọn và điều chỉnh trong đó có âm báo tin nhắn khi pin sạc đầy, bạn cũng có thể tùy chỉnh âm thanh báo, các tính năng hỗ trợ như báo pin yếu, nhắc nhỏ tắt wifi khi không sử dụng, điều chỉnh độ sáng,…

Rất rất nhiều tùy chỉnh vô cùng hữu ích trong việc kéo dài thời lượng, bảo vệ pin cũng như bạn sẽ chủ động hơn trong việc quản lý pin, biết khi nào nên sạc pin và hạn chế những hư hỏng đến pin hay hiện tượng chai pin.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng báo pin đầy cho iPhone 6 rất hay ho. Ngoài ứng dụng này ra, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều ứng dụng giúp bạn quản lý pin tốt hơn.

>>Tham khảo thêm thông tin bắn hình qua iPhone 6

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết mới

Bài viết khác