Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thao tác ẩn tin nhắn trên iPhone 7 liệu có khó không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 414
Tác Giả:

Làm sao để ẩn tin nhắn trên iPhone 7 được thành công?

Khi có tin nhắn mới gửi đến thì một phần nội dung của chúng sẽ hiển thị trên màn hình chờ của điện thoại. Làm sao để có thể ẩn tin nhắn trên iPhone 7 đi để không ai đọc được nội dung này?

Nếu bạn thấy việc trên là bất tiện thì hãy đọc ngay phần hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone 7 của chúng tôi. Rất nhiều người đã cài thử, dùng thử và đánh giá rất tích cực về tiện ích này.

>>>Tham khảo ngay likecongnghe.com để biết cách dùng smartphone tốt hơn

Một phần nội dung tin nhắn sẽ bị hiển thị ra màn hình

1,Làm sao để ẩn tin nhắn cho iPhone 7 mà chưa jailbreak

Ngay cả đối với iPhone 7 chưa Jailbreak, bạn vẫn có cach để giúp cho những tin nhắn này không bị lộ nội dung ra màn hình khóa. Cách làm cụ thể:

+)Bước 1: Tìm rồi vào Cài đặt (icon hình bánh xe) từ màn hình mở ra của iPhone 7.

Chọn vào trong Thông báo nằm trong Cài đặt

+)Bước 2: Trong phần mục Cài đặt, bạn sẽ kéo xuống để tìm đến mục Thông báo nhé. Hãy xem xem các nội dung bên trong của chúng.

Rồi bạn chọn vào Message

+)Tìm đến mục thông báo của tin nhắn để chỉnh bạn nhé. Bạn có thấy dòng Cho phép thông báo không nào? Nếu chúng đang mở thì gạt tay để chuyển sang chế độ tắt.

Tắt ngay chế độ thông báo đi

+)Giờ thì khi tin nhắn gửi đến bạn sẽ không thấy chúng hiển thị trên màn hình khóa nữa rồi. Muốn đọc được chúng bắt buộc bạn phải vào trong thư mục Tin nhắn để đọc.

>>>Nguyên nhân khiến chúng ta phải thay pin iPhone 6

2,Ẩn tin nhắn trên những máy iPhone 7 đã jailbreak

Với điện thoại iPhone 7 mà đã jailbreak, chắc chắn là việc ẩn tin nhắn sẽ phải dễ dàng hơn rồi vì nếu cần bạn hoàn toàn có thể cài các tweak để hỗ trợ.

Trong bài viết này chúng ta sẽ sử dụng tweak PrivateSMS để thực hiện điều này. Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn sẽ vào Cài đặt để kích hoạt chúng. Kích hoạt xong thì bạn sẽ sử dụng lựa chọn không hiển thị phần tin nhắn là được nhé.

Để sử dụng được sự trợ giúp của ứng dụng bạn vào Cài đặt > chọn PivateSMS

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cả tweak LockMessage nữa.

>>>Bạn đã biết cách tạo chữ ký tin nhắn cho iPhone 7 chưa?

 

Trên đây là 2 cách sẽ giúp bạn ẩn tin nhắn trên iPhone 7, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được cách làm phù hợp nhất với mình thôi. Hãy thử nghiệm nhé, bạn sẽ không còn lo ai đó sẽ đọc được một phần tin nhắn trong điện thoại của bạn như trước nữa đâu.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác