Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thay đổi giao diện hình nền tin nhắn iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 1181
Tác Giả:

Thay đổi giao diện hình nền tin nhắn iPhone 7

Bạn muốn giao diện hình nền tin nhắn cá tính hơn, phong cách hơn, mang phong vị riêng hơn. Còn chấn chờ gì mà không tham khảo thủ thuật thay đổi giao diện hình nền tin nhắn iPhone 7. Nào cùng xem bài viết chi tiết nhé!

>>>Tham khảo ngay likecongnghe.com


Thay đổi hình nền tin nhắn với   Message Customiser

-Mọi thiết bị iOS đều được Apple thiết lập giao diện tin nhắn mặc định và rất khó để bạn thay đổi giao diện hình nền. Do đó, muốn tạo sự thay đổi giao diện tin nhắn iPhone 7 của bạn phải được jailbreak để có kho ứng ụng bên thứ ba Cydia..

-Và một trong những ứng dụng hỗ trợ bạn thay đổi giao diện tin nhắn khá nổi trên kho Cydia là Message Customiser. Các bước tải về và cài đặt vô cùng đơn giản, bạn thực hiện qua các bước như sau:

Các bước thay đổi giao diện hình nền tin nhắn iPhone 7

-Bước 1: Mở Cydia từ màn hình chính, trên tab Tìm kiếm nhập từ khóa Messages Customiser.

-Bước 2: Nhấn tải và cài đặt ứng dụng về iPhone 7, ứng dụng đã được tải về vào mục Cài đặt > tìm chọn Messages Customiser, bạn có thể bắt đầu thực hiện các tùy chỉnh trong giao diện ứng dụng.


Nhiều tùy chọn để bạn chỉnh trong giao diện  Massege Customiser

-Bước 3: Chọn Massege Customiser > chọn Other Person Bubbles, click chọn xong bạn sẽ thấy được ngay sự thay đổi với hình nền tin nhắn vì sẽ chuyển qua màu xám đen.

+)Để tùy chọn màu sắc hình nền bạn chỉ cần chọn App Tint.

>>>Nguyên nhân bạn phải thay pin iPhone 6


Chọn App Tint để thay đổi màu hình nền tin nhắn

Ngoài ứng ra để có những hình nền đẹp bạn tìm ứng dụng Enable Copic. Bạn chỉ cần vào Cydia, tìm kiếm và tải về ứng dụng Enable Copic và bắt đầu tùy chỉnh:

+)Vào Cài đặt > tìm đến mục Messages Customiser > chọn Background > Preset> Image, chọn những hình ảnh mà bạn thích để chọn làm giao diện hình nền tin nhắn cho iPhone > nhấn Ok.

>>> Tham khảo thêm  iPhone 7 nhắn tin không được 

Thoát ra ngoài, mở mục Tin nhắn và thưởng thức thành quả quá trình cài đặt giao diện hình nền tin nhắn trên iPhone 7 của bạn. Hãy thực hiện ngay nhé.

 

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác