Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thay vỏ iPhone ở đâu chính hãng uy tín

Ngày đăng:
Lượt xem: 773
Tác Giả:

Thay vỏ iPhone ở đâu chính hãng và uy tín

Sau khi sử dụng iPhone lâu ngày vỏ thiết bị sẽ trày, cũ và có những vết xước. Để làm mới cho chiếc “dế yêu” của mình chúng ta có thể thay vỏ khác cho iPhone. Nhưng câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi quyết định thay vỏ cho iPhone chính là nên thay vỏ iPhone ở đâu và giá thành thay vỏ có đắt không. sau đây mình sẽ chia sẻ một vài gợi ý cho bạn khi thay vỏ iPhone.

1, Cách chọn cửa hàng thay vỏ iPhone

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thay vỏ cho iPhone từu dòng thấp tới dòng cao. Vì có quá nhiều cửa hàng nên đây cũng là một khó khăn khi người dùng không biết chọn lựa cửa hàng nào. Các bạn có thể chọn lựa cửa hàng thay thế vỏ cho iPhone theo các gợi ý sau.

- Chọn cửa hàng thay vỏ iPhone có chất lượng cao: Với vỏ “lô” kém chất lượng, vỏ ấy sẽ dễ bị ám và loang màu sau một thời gian sử dụng. Trên thực tế Apple không sản xuất và cung cấp vỏ zin chính hãng để phục vụ cho nhu cầu người dùng thay vỏ cho iPhone. Hầu hết vỏ iPhone trên thị trường đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên không phải tất cả các vỏ này đều có chất lượng kém. Vỏ iPhone sẽ có loại 1 và loại 2. Bạn có thể chọn lựa cửa hàng nào thay vỏ iPhone với chất lượng tốt để vỏ có độ bền cao hơn.

- Chọn cửa hàng thay vỏ iPhone với giá phải chăng: Giá thay vỏ cũng quan trọng không kém phần chất lượng của vỏ máy. Để không bị “chặt chém” khi thay vỏ iPhone bạn hãy chọn cửa hàng nào có giá thay vỏ phải chăng tương đương cùng với chất lượng vỏ máy đó. Hiện nay giá thay vỏ iPhone 5 giao động từ 150K tới 2000K tùy từng loại. Bạn có thể tham giá dưới đây hoặc tham khảo giá tại một vài cửa hàng để biết được giá thay vỏ iPhone trong thời điểm hiện tại.

Bạn nên chọn cửa hàng thay vỏ iPhone với giá phải chăng

- Được lấy máy ngay và được quan sát khi thay vỏ iPhone: việc thay vỏ iPhone không mất quá nhiều thời gian bạn nên chọn cửa hàng nào có thể chờ lấy máy ngay và được quan sát quá trình thay vỏ. Như vậy bạn sẽ cảm thấy yên tâm không sợ bị luộc đồ tại các cửa hàng làm việc thiếu uy tín.

Chọn cửa hàng được quan sát khi thay vỏ iPhone

- Được khắc iMei khi thay vỏ iPhone: Vỏ mới sẽ không có số iMei, hoặc iMei không trùng với máy của bạn. Khi đó bạn cần khắc số iMeu cho chiếc iPhone đó. Bạn có thể chọn cửa hàng nào kiêm luôn hai dịch vụ trên khi muốn thay vỏ cho iPhone.

2, Một số cách làm đẹp cho vỏ iPhone

- Ngoài việc thay vỏ cho iPhone để làm mới cho thiết bị bạn cũng vẫn còn nhiều sự lựa chọn khác. Nếu khung viền máy bị trày xước, để tiết kiệm chi phí bạn chỉ cần thay mỗi khung viền mà không cần thay vỏ cho iPhone.

+ Một cách khác cũng giúp cho iPhone mất đi những vết trày xước chính là phun màu cho vỏ hay viền iPhone đi sửa chữa iPhone. Khi phun màu cho vỏ iPhone, các vết trày đó sẽ bị mất đi, và bạn có được một chiếc iPhone như mới mua với vỏ zin chính hãng. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn làm mới cho iPhone.

+ Mạ vàng cho iPhone: Một số khác có điều kiện hơn đã chọn phương pháp mạ vàng thay vì thay những chiếc vỏ “lô” kém chất lượng. Tuy nhiên với phương pháp này bạn sẽ mất một khoản tiền kha khác cho dịch vụ trên.

 

Hình ảnh mạ vàng cho iPhone rất đẹp mắt và sang trọng

- Biện pháp khác để bạn che dấu những vết trày xước trên thân máy cũng như lưng iPhone đó là sử dụng bao da hay ốp lưng. Phần ốp sẽ che đi những vết xước và còn tăng vẻ thẩm mỹ cho thiết bị. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cách làm này với chiếc iPhone của mình.

3, Cách bảo vệ vỏ iPhone luôn như mới

- Để chiếc điện thoại của bạn luôn như mới, khi mới mua iPhone về các bạn cần thực hiện các biện pháp nhằm bảo vệ cho iPhone không bị trày xước làm mất đi giá trị của thiết bị.

+ Một trong những cách được nhiều người áp dụng để bảo vệ iPhone chính là dán miếng dán bảo vệ. Ngoài dán màn hình iPhone, bạn cũng nê dãn viền và phần lưng máy. Như vậy khi bạn để iPhone xuống vật không phẳng lớp dán đó đã phần nào bảo vệ được cho iPhone không bị trày xước.

+ Sử dụng bao da, ốp lưng cũng là một biện pháp không tồi khi bạn muốn bảo vệ cho iPhone. Như vậy là bạn đã có thêm một cách bảo vệ khác cho vỏ iPhone.

==> Khuyến mãi Thay mặt kính iPhone 4 5 6 20 phút lấy ngay với giá tốt nhất

 

Bạn có thể bảo vệ vỏ máy iPhone với ốp lưng

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm khi bạn muốn thay vỏ, làm mới và bảo vệ vỏ iPhone. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng iPhone.

Bài viết mới

Bài viết khác