Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thoải mái cho trẻ em sử dụng Facebook Messenger với ứng dụng Messenger Kids

Ngày đăng:
Lượt xem: 461
Tác Giả:

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cũng như mạng xã hội ngày nay thì việc trẻ em ngày càng tiếp xúc với công nghệ và mạng xã hội sớm hơn rất nhiều so với trước đây. Ở Việt Nam thì mạng xã hội phổ biến và thịnh hành nhất đó chính là Facebook và mạng xã hội này cũng rất nhiều lứa tuổi sử dụng từ trẻ em cho đến người lớn tuổi.

Theo tâm lý của cha mẹ thì thường con cái trong gia đình sẽ chỉ được sử dụng những thiết bị không gắn sim điện thoại như máy tính bảng hoặc iPod Touch. Chính vì vậy chúng không thể nhắn tin hoặc gọi điện thông thường cho cha mẹ của chúng được trừ khi chúng lấy điện thoại của chính cha mẹ mình.

Chắc chắn rất nhiều bậc phụ huynh sẽ cho con em mình sử dụng FaceTime hoặc Google Hangout để cho chúng tiện liên lạc với mình. Tuy nhiên những ứng dụng này không hề giúp phụ huynh có thể quản lý được con của họ theo mong muốn, nhất là các đứa trẻ còn nhỏ tuổi.

Biết được tâm lý và nhu cầu của phụ huynh nên Facebook đã đưa ra một chiến lược mới đó là tạo ra một Messenger dành riêng cho trẻ em với tên gọi là Messenger Kids. Ứng dụng này đã được Facebook thiết kế lại để phù hợp với trẻ em cùng với đó là tích hợp các tính năng giúp phụ huynh dễ dàng quản lý chúng hơn.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, phụ huynh chỉ cần sử dụng tài khoản Facebook của mình rồi thiết lập thành một tài khoản Messenger Kids mà không cần phải tạo một tài khoản Facebook riêng cho con.

Bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Messenger Kids trên Google Play như bình thường rồi đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình. Lúc này bạn có thể tạo một tài khoản Messenger Kids cho con và bạn hoàn toàn yên tâm với tài khoản này sẽ hoàn toàn độc lập với tài khoản Facebook của bạn.

Ưu điểm của ứng dụng này là không chứa quảng cáo và dù con của bạn có sử dụng tài khoản Messenger Kids hay không thì thông tin tài khoản Facebook của bạn vẫn được bảo mật. Vì tài khoản bạn tạo cho bé không phải thuộc dạng tài khoản Facebook nên thông tin về con của bạn sẽ không hiển thị trên mạng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách sử dụng ứng dụng này hợp lý thì bạn có thể tham khảo thêm trên mạng. Hi vọng ứng dụng này sẽ giúp các phụ huynh dễ dàng quản lý các bé nhà mình tốt hơn.

Bài viết mới

Bài viết khác