Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thoát chế độ iPhone 5s bị treo cáp đĩa iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 7804
Tác Giả:

Khắc phục iPhone 5s bị treo cáp đĩa đơn giản nhất

Thiết bị iPhone 5s bị treo cáp đĩa đây cũng không phải là những trường hợp mà chúng ta hiếm gặp, nếu như mà  bạn  đang sử dụng iPhone 5s với các chế độ,cùng với việc restore không đúng cách hướng dẫn, thoát ra cũng không đúng cách thì thiết bị điện thoại di động của bạn cũng sẽ bị sự cố treo cáp đĩa. Vì vậy  mình chia sẽ bài viết này đê giúp các bạn cách cứu dữ liệu và khôi phục máy thiết bị điện thoại di động iPhone 5s của bạn khi iPhone bị treo cáp đĩa,các bạn hã theo giỏi và thực hiện nhé.

192_img1

iPhone bị treo cáp đĩa thì phải làm như thế nào

1, Hiện tượng thiết bị điện thoại di động iPhone 5s bị treo cáp đĩa

– Đầu tiên bạn cần biết, treo cáp đĩa đó là một 1 lỗi rất phổ biến, nhưng nó cũng giống với chế độ Recovery Mode trên thiết bị iPhone 5s, cả 2 chế độ trên đều có cùng hiện tượng hình ảnh như nhau khi bị treo,và ca 2 chỉ khác nhau ở chổ nếu như hằng ngày bạn phải cắm cáp vào máy tính của bạn và máy iPhone thì bạn mới có thể mở được chế độ Recovery, còn  là lỗi treo cáp đĩa thì nó sẽ cứng đơ và không có hiện tượng thay đổi gì

– Những biểu hiện của máy iphone 5s mà bị treo cáp đĩa: màn hình máy có màu đen, và ở giữa màn hình thì có 1 sợi cáp (lightning), phía trên màn hình thì có hình iTunes, và vị trí giữa cả 2 thì có 1 mũi tên màu trắng và hướng dọc theo thiết bị iPhone.

2, Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng treo cáp đĩa của iPhone 5s

–Thiết bị điệnthoại di động iPhone 5s nào đó bị treo cáp đĩa, thì  nguyên nhân mà hay gặp nhất là thao tác, xử lý, restore từ máy tính cảu bạn,…đã gây ra lỗi giữa chừng, và khiến máy thiết bị của bạn cứ bị treo như thế.

– Nguyên nhân để gây lỗi treo cáp đĩa thì có nhiều, nhưng chủ yếu là xoay xung quanh quá trình mà bạn restore máy, hoặcbạn lỡ đê thiết bị rơi xuống đất thì cũng  gặp cáp đĩa, Một số nguyên nhân phổ biến dưới đây:

– Trong việc thực hiện quá trình restore thì pin máy còn ít,vì đó sẽ bị treo luôn.

– Hệ điều hành của máy lạc hậu, iTunes lạc hậu và firmware lạc hậu thì cũng là nguyên nhân gây ra lỗi.

– Đường truyền mạng cùng với tín hiệu 3g và wifi trong quá trình bạn restore, sửa lỗi cũng sẽ làm gây lỗi treo cáp đĩa nhé.

–thiết bị điện thoại di động iPhone 5s, máy tính kén cáp và cáp giả hay là cáp bị lỗi

3, Phương pháp và hướng giải quyết cho thiết bị iPhone 5s khi bị treo cáp đĩa.

– bạn muốn giải quyết tình trạng này thì bạn cần sự kiên nhẫn vì mất khá nhiều thời gian công sức. vì thật ra thì đôi lúc một số trường hợp lỗi nhỏ, và bất chợt, cho nên  bạn muốn thành công khi fix lỗi này thì bạn phải thực hiện ất nhiều lần và có thể phải thử làm lại nếu lần trước không thành công.

– chú ý cho bạn khi mà bạn restore thiết bị iPhone 5s để fix lỗi treo cáp đĩa thì bạn cần quan tâm đến màn hình thiết bị  iPhone,thấy mà màn hình dừng lại quá lâu thì cũng có nghĩa là nó đã bị lỗi và bạn rút ra thực hiện làm lại từ đầ nhé.

Cách bạn khắc phục thiết bị  iPhone 5s treo cáp đĩa như dưới đây

– Đầu tiên bạn cài đặt iTunes phiên bản mới của hãng Apple, rồi bạn hãy tải firmware mới nhất cho thiết bị điện thoại iPhone  (nhưng đối với firmware bạn nên download chúng  bằng IDM tại link bên ngoài nhé để tránh chờ thời gian dài).

– Bạn tiến hành thực hiện theo  đường dẫn “C: User [username] AppDataRoamingApple ComputeriTunesiPhone( hoặc iPad) Software Updates” bạn hãy chép firmware đã down vào trong đó, rồi nếu bạn không thấy thư mục thì bạn tự tạo,nhưng chú ý là đặt tên

– Bạn hãy tắt tất cả phần mềm dùng đê dieejj virus

– Rồi tiếp tục bạn hãy kết nối thiết bị vào chiếc máy tính, bạn mở lên, và  khi nhận được thì thiết bị iTunes sẽ tự động báo cho bạn yêu cầu bạn restore thiết bị iPhone 5s vì nó đã nhận được máy đang ở chế độ Recovery, và tiếp tục làm

best_2147524343-3-image003-2335-

Chỉ có restore iPhone mới có thể khắc phục treo cáp đĩa

Phần bạn cần chú ý khi restore:

– Tiến hành thực hiện lại nhiều lần nếu lần trước  không làm được.

– Bạn hãy kiểm tra cáp khi nó bị lỗi.

– hãy khởi động lại máy tính của bạn khi bị lỗi.

– bạn hãy hạn chế đổi cáp nhé, và nên dùng cáp chính hãng, 1 lần nhận cáp USB iDevices sẽ nhận khá lâu.

– bạn chú ý là tỉ lệ thực hiện thành công ở WinXP thì được nhiều người cho ý kiến rằng cao hơn Win 7 và Win 8.

Đó là bài viết mình share giúp bạn có thể tự fix lỗi iPhone 5s khi cáp bị lỗi

Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác