Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thông tin về jailbreak iOS 10.3 và 10.3.1

Ngày đăng:
Lượt xem: 1375
Tác Giả:

Thông tin về jailbreak iOS 10.3 và 10.3.1

Với những người dùng iPhone hoặc iDevice thì các thông tin jailbreak vẫn là tin tốt và rất đáng để chú ý, theo dõi. Nếu bạn cũng đang sử dụng các thiết bị của Apple và bạn cũng đang mong ngóng công cụ jailbreak mới thì hãy cùng nhau tìm hiểu thông tin về jailbreak iOS 10.3 và 10.3.1 qua các điểm tin được cập nhật sau nhé.

Tại sự kiện Janus vừa qua vào ngày 25/4 thì Pangu đã trình diễn thành công việc jailbreak iOS 10.3.1 mới nhất của Apple. Đây có thể là một thông tin rất hay, đặc biệt hơn khi nó được thực hiện ngay trên chiếc iPhone có tính bảo mật được cho là cao nhất trong các dòng iPhone, iPhone 7.

o907l

Pangu đã thành công khi jailbreak iOS 10.3.1 mới

Xem thêm: cách tắt âm báo và rung khi cắm sạc iPhone

Thêm một thông tin khác vừa nhận được từ Twitter thì Pangu đã có những phản hồi về công cụ jailbreak mới của nhóm. Theo thông tin trên thì iOS 10.3.1 sẽ chỉ có thể hỗ trợ trên các thiết bị 64 bit và chỉ có thể sử dụng jailbreak cho iOS 10.3 đến 10.3.1, và sẽ không hỗ trợ iOS 10.2 đến 10.2.1 vì lỗi khai thác.

jailbreak iOS 10.3

Những thông tin từ twitter

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Ngoài ra, theo các thông tin này thì phiên bản jailbreak sẽ là bản untethered, nghĩa là bạn sẽ không phải jailbreak lại sau khi đã khởi động lại máy như các bản trước đây. Dù vậy, Pangu vẫn chưa có thông tin chính thức về tool jailbreak này. Thêm vào đó, những thông tin từ Weibo thì Pangu đang làm việc với công ty PP Assistant, nếu thành công, trong tuần tới chúng ta sẽ có bản jailbreak chính thức.

ombzu

Thông tin trên Weibo về jailbreak

 

Bạn đã tìm hiểu thông tin về jailbreak iOS 10.3 và 10.3.1 rồi đấy. Các thông tin này không chỉ giúp bạn có thể chủ động hơn mà còn giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà bạn đang đặt ra cho việc jailbreak thiết bị. Chúc bạn sẽ có được thông tin cần thiết và biết cách sử dụng thay pin iPhone 6 thiết bị một cách hiệu quả nhất.

Bài viết mới

Bài viết khác