Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thủ thuật chép hình iPhone bằng iTools từ máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 228
Tác Giả:

Làm sao để chép hình iPhone bằng iTools nhanh nhất?

Khác với dòng điện thoại khác muốn kết nối iPhone với máy tính và sao chép dữ liệu, bạn cần có công cụ, úng dụng khác để hỗ trợ. Hãy xem xem chép hình iPhone bằng iTools ra sao bạn nhé.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một thủ thuật mới trong việc sử dụng điện thoại iPhone. Hãy cùng làm quen với thủ thuật chép hình iPhone bằng iTools từ máy tính ngay thôi.

1, Điều kiện để chép hình iPhone bằng iTools từ máy tính

- Đầu tiên chính là máy tính hỗ trợ phải được cài đặt sẵn công cụ là iTools trước đó rồi. Nếu máy tính của bạn hiện vẫn chưa có công cụ kể trên, bạn hãy tải từ đường link gợi ý sau: fshare.vn/file/XH8IJXSVPNU4

>>> Bạn đã biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Một điều kiện tiếp theo mà bạn cần có là cáp kết nối giữa iPhone với máy tính. Chú ý chỉ nên dùng cáp chính hãng nếu không thiết bị sẽ không nhận bạn nhé.

Hình ảnh của việc chép hình vào iPhone nhờ công cụ iTools

2, Quy trình chép hình iPhone bằng iTools

Chúng ta sẽ tiến hành cụ thể theo từng bước hướng dẫn ở dưới đây

- Bước 1: Chúng ta sẽ sử dụng dây cáp USB để kết nối iPhone đang dùng đến với máy tính hỗ trợ. Trên máy tính bạn cũng sẽ tự động mở giao diện là iTools lên và bạn nhấn để chọn vào mục Photo -> nhấn tiếp Photo Stock -> sau đó bạn sẽ nhấn chọn vào lệnh Add để tiến hành việc tìm duyệt tất cả các hình ảnh hiện tại bạn muốn sao chép từ thiết bị máy tính sang điện thoại.

Các bước mà bạn cần thực hiện

>>> Thủ thuật thay pin iPhone 6

- Bước 2: Xong bước 1 thì bước tiếp theo bạn sẽ vấn nhấn tiếp vào phần Photo -> nhấp vào lệnh Import to Device rồi chọn thiết bị nhận chính là iPhone. Sau đó bạn nhấn chọn đồng bộ hóa để có thể sao chép tất cả các hình ảnh vừa rồi vào trong iPhone của mình.

Bạn nhấn để chọn Import to Device

- Bạn sẽ phải ngồi đợi để cho việc sao chép này tự động được hoàn thành. Chúng có thể nhanh hoặc chậm, chủ yếu là phụ thuộc vào dung lượng ảnh đang chuyển đổi từ máy tính sang điện thoại. Xong xuôi bạn sẽ nhận được thông báo báo rằng hoàn tất quá trình. Lúc đó hãy ngắt kết nối và vào lại trong mục Thư viện ảnh của iPhone để kiểm tra lại xem có các ảnh đó chưa nhé.

>>> Học thêm thủ thuật cắt nhạc iPhone bằng iTools

Cách chép hình iPhone bằng iTools từ máy tính sang không khó. Bạn hãy làm theo hướng dẫn kể trên, đảm bảo bạn sẽ thành công thôi.

Bài viết mới

Bài viết khác