Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thủ thuật chuyển tin nhắn iPhone 7 sang Android siêu nhanh

Ngày đăng:
Lượt xem: 234
Tác Giả:

Học ngay cách thức chuyển tin nhắn iPhone 7 sang Android

Có thể một lúc nào đó khi đang dùng smartphone nhà Apple lại muốn chuyển sang dùng máy Android. Những lúc như vậy thì nhất quyết bạn phải biết đến thủ thuật chuyển tin nhắn iPhone 7 sang Android nhé.

Quy trình để chuyển tin nhắn iPhone 7 sang Android sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ở dưới đây. Bạn sẽ làm theo từng bước nhé, chúc thành công.:

Máy iPhone 7 được thiết kế long lanh.

Cụ thể bạn sẽ chuyền tin nhắn sẵn có trong iPhone 7 sang máy tính rồi sau đó cập nhật tin nhắn từ trong máy tính sang máy Android là xong.

1, Chuyển tin nhắn từ iPhone 7 sang máy tính

Muốn thực hiện được, bạn cần cài ứng dụng iTunes trong máy tính của mình với phiên bản mới nhất đấy nhé. Sau đó thao tác theo các bước sau :

-Bước 1: Dùng dây cap để kết nối iPhone 7 với máy tính bằng rồi khởi chạy ngay ứng dụng iTunes lên.

-Bước 2: Ngay trong giao diện chính của iTunes -> bạn chọn vào mục Devices ->chọn tiếp vào Sammry -> chọn This Comuter trong Back Up -> cuối cùng chọn lệnh Back Up Nows để tiến hành sao lưu toàn bộ tin nhắn của bạn.

Chọn như hình

>>> Tìm hiểu về Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

-Copy hoặc cut ngay hư mục Backup này sang thư mục khác mà bạn muốn, hoặc để tiện thì chuyển chúng luôn ra màn hình Desktop để dễ dàng hơn trong các bước sau này nhé.

2, Sao chép thư mục tin nhắn từ máy tính sang thiết bị Android

Bạn đã thực hiện được một nửa công việc rồi đấy, giờ chỉ cần đồng bộ thư mục tin nhắn vừa sao lưu trên máy tính vào trong thiết bị Android nữa là xong nhé. Cụ thể như sau :

-Ngắt kết nối giữa máy tính và iPhone 7 sau khi hoàn tất các bước nằm trong mục 1.

-Tiếp tục bạn sẽ kết nối máy Android với máy tính, nhưng bạn phải sử dụng đúng dây cáp đi theo thiết bị Android này đấy nhé. Nếu không, chúng sẽ không nhận lệnh đâu đấy. Khi kết nối mà nhận được tín hiệu thành công, bạn mở My Computer lên, vào thư mục máy Android nhé.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

-Nếu là lần đầu tiên kết nối máy Android với máy tính bạn cần tải và mở ứng dụng iSMS2droid nhé.

Tải ứng dụng về máy

Cài đặt ứng dụng iSMS2droid mới sử dụng được

- Muốn chuyển tin nhắn vào máy bạn sẽ copy tin nhắn trong thư mục máy tính và chuyển sang máy Android thôi. Thao tác này vô cùng đơn giản đúng không nào.

>>> Tìm hiểu thêm sao lưu tin nhắn iPhone 7

Phương pháp chuyển tin nhắn iPhone 7 sang Android khá là dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị máy tính làm trung gian hỗ trợ thôi. Hãy thử ngay bạn nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác