Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thủ thuật copy ảnh vào iPad Pro không cần qua iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 2222
Tác Giả:

Các cách copy ảnh vào iPad Pro không cần đến iTunes

Nếu không muốn dùng iTunes để hỗ trợ copy ảnh từ máy tính vào iPad Pro thì bạn có thể thử các cách dưới đây.

Từ trước đến nay thì iTunes vẫn luôn là công cụ thường được sử dụng nhiều nhất trong việc sao chép hình ảnh, sao chép Video, hay các file nhạc lên trên các thiết bị iOS nhưng, đôi khi bạn lại không muốn cách làm quen thuộc này. Vậy có cách nào để copy ảnh vào iPad Pro không cần đến iTunes không? Xin thưa với bạn là có, hãy thử các cách đó như thao tác chúng tôi làm dưới đây.

1, Copy ảnh vào iPad Pro bằng iTools

- Để tải được phần mềm iTools về trong máy tính, bạn có tự tải theo địa chỉ là: download.com.vn/itools/download

- Khi đã có được phần mềm này, để giúp copy ảnh vào iPad Pro, hãy kết nối chiếc iPad của bạn đến với chiếc máy tính đã đang khởi động phần mềm này bằng dây cáp. iTools sẽ tự nhận thiết bị của bạn và chúng cũng show các thông tin màn hình máy lên.

- Cũng ở trong cột Device thì hãy chọn vào Photos. Sau đó bạn sẽ thấy có tới 3 tùy chọn ở trong đây đó chính là giúp tạo album mới, hay đưa ảnh vào và giúp xuất ảnh ra khỏi thiết bị.

Kéo thả ảnh vào trong photos

- Bạn có thể tự mở thêm cửa sổ đang chứa ảnh song song cùng với cửa sổ iTools để thực hiện kéo và thả các file ảnh vào hoặc là click và Import để tự đi đến cửa sổ đang chứa ảnh và nhớ chọn ảnh cần để Import sang.

- Sau đó đồng bộ giữa iTools và iPad Pro là ảnh sẽ xuất hiện trong máy.

2, Copy ảnh vào iPad Pro bằng iFunbox

Bạn có thể tải nhanh iFunbox về máy theo địa chỉ download.com.vn/i-funbox/download

Sử dụng iFunbox để giúp copy ảnh

- Khi đã tải xong và khởi động ứng dụng này lên, bạn kết nối iPad Pro với máy tính để cho ứng dụng quét dữ liệu ở trên Device của bạn.

- Ở trên thanh toolbar ở trên cùng, hãy Click chọn vào mục Quick toolbox, lúc này thì bạn sẽ thấy hiển thị thêm ra 3 mục. Do đây sẽ là thao tác copy ảnh vào iPad Pro nên bạn sẽ chọn vào mục Photo Library ở trong Import Files and Data và đi tới địa chỉ đang chứa ảnh ở trên máy tính và nhớ phải đồng bộ chúng vào iPad của bạn đấy nhé.

Chọn vào mục Photo Library nằm trong Import

Trên đây thì chúng tôi đã đưa ra cho bạn là hai cách chép ảnh bằng iTools và iFunbox rồi. Chắc chắn rằng hai cách copy ảnh vào iPad Pro không qua iTunes được trình bày này rất dễ thực hiện và độ thành công là 100%. Hy vọng sau khi tìm hiểu xong, nó sẽ là công cụ mà bạn thường xuyên sử dụng đến để quản lý các file, bộ dữ liệu ở trên iPad Pro của mình nhé.

==> Công dụng của iTunes : Hướng dẫn cài game cho iPad Pro qua iTunes

Bài viết mới

Bài viết khác