Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thủ thuật đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7 siêu nhanh gọn

Ngày đăng:
Lượt xem: 382
Tác Giả:

Học ngay về thao tác đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7

Bạn biết đấy khi có trong tay chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 7 thì bạn cần học thêm nhiều kỹ năng dùng máy. Cụ thể trong bài viết sau sẽ là cách để đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7.

Phương pháp để đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7 không khó chút nào, chỉ cần bạn lưu ý thực hiện cẩn thận theo từng bước một là sẽ thành công. Nhanh chóng theo dõi quy trình của chúng tôi bạn nhé.

Đồng bộ tin nhắn giữa hai iPhone là thủ thuật phải biết

Đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7 thường chúng ta sẽ thông qua tài khoản iCloud hoặc là iTunes nhé. Trong bài viết này chúng ta hãy thử sử dụng cả iCloud và iTunes làm công cụ hỗ trợ xem sao

Cách đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7 nhờ iCloud

Chú ý: Bạn bắt buộc phải sử dụng tài khoản iCloud ( Apple ID) để hỗ trợ thực hiện công việc này. Do vậy, nếu như chưa có tài khoản Apple ID thì nhất định bạn phải đăng ký sớm đi nhé.

>>> Liệu Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu ?

Sau đó bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, tại bước một thì trên điện thoại iPhone 7 thứ nhất bạn hãy vào trong phần mục là Cài đặt/ Settings, kéo xuống dưới và di chuyển để tìm mục iCloud. Hãy nhấn vào đó, rồi chọn vào Sao lưu. Tiếp tục chọn Sao lưu vào iCloud rồi nhấp Sao lưu bây giờ.

Tiến hành theo hình gợi ý

Bước 2: Tiếp theo trên chiếc iPhone 7 còn lại, bạn cũng sẽ mở Cài đặt/Settings lên rồi vào Cài đặt Chung. Trong này sẽ có phần mang tên là Đặt lại. Hãy chọn lệnh Xóa tất cả nội dung và Cài đặt. Nhấn xóa iPhone để xác nhận rồi đợi một lúc.

Tiến hành xóa cài đặt cũ

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Bước 3: Xong xuôi thì khởi động lại iPhone 7. Tiếp đến nhấn vào Restore from iCloud. Nếu được yêu cầu nhập mật khẩu iCloud để tiến hành quá trình sao lưu thì bạn làm theo sự chỉ dẫn nhé.

Đồng bộ tin nhắn giữa hai iPhone 7 thành công

Đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7 thông qua iTunes

Bước 1: Đầu tiên, kết nối iPhone 7 thứ nhất với máy tính và khởi chạy iTunes trên máy tính hỗ trợ ra nhé. Chọn vào mục Thiết bị, rồi nhấp vào Sao lưu, chọn nơi Sao lưu là Máy tính và nhấp áp dụng. Hãy ngồi đợi một chút cho quá trình đồng bộ hóa dữ liệu này được diễn ra thành công,

Đồng bộ tin nhắn từ iPhone 7 thứ nhất vào máy tính

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ kết nối thiết bị iPhone 7 thứ 2 với máy tính, ấn ngay vào mục Khôi phục iPhone, chọn nơi xuất dữ liệu là ở Máy tính. Cuối cùng chọn mục Đồng bộ hóa. Rồi đợi một lúc nhé.

Đồng bộ tin nhắn trở lại iPhone 7 thứ hai

Vậy là xong rồi bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm Cài nhạc chuông tin nhắn iPhone 7

Việc đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone 7 không khó, chỉ cần bạn khéo léo một chút, tin chắc sẽ thực hiện thành công.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác