Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thủ thuật hay xóa danh bạ trên iPhone 6 trong tích tắc

Ngày đăng:
Lượt xem: 2000
Tác Giả:

Vài thủ thuật giúp bạn xóa danh bạ trên iPhone 6

Danh bạ trên iPhone 6 của bạn lưu rất nhiều số và giờ bạn muốn xóa đi những số không quan trọng hay những số không liên hệ nữa. Bạn có thể thực hiện điều đó trên thiết bị nhưng iPhone 6 mặc định bạn chỉ phép xóa lần lượt từng số và không cho phép xóa nhiều số cùng một lúc trong danh bạ. Vậy có biện pháp hữu hiệu nào giúp bạn xóa được nhiều số cùng một lúc trên iPhone 6 hay không? Mời bạn cùng theo dõi qua bài viết xóa danh bạ trên iPhone dưới đây.

- Để thực hiện chọn lọc cũng như xóa một hay nhiều số liên hệ trên iPhone 6 trong danh bạ cùng một lúc. Trong bài viết này giới thiệu đến các bạn Groups, một ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ. Ứng dụng này được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

- Để có thể cài đặt, bạn mở Appstore trên iPhone 6 của bạn, Nhập từ khóa Groups, tìm kiếm và thực hiện tải ứng dụng về máy.

Tìm ứng dụng Groups trên Apps

-Hoàn tất việc tải ứng dụng bạn cho chạy ứng dụng Groups tại màn hình chính của thiết bị. Bấm Ok để truy cập ứng dụng truy cập Danh bạ trên iPhone 6.

Tìm và chạy ứng dụng Groups

-Bạn thực hiện bấm tất cả số liên lạc để bắt đầu. Muốn xóa số liên lạc nào bạn chỉ cần chọn những số liên lạc mà bạn muốn xóa đi, rồi nhấn mục Hành động. Giao diện tiếp theo hiện ra bạn bạn nhấn chọn Xóa số liên lạc và cuối cùng nhấn Remove from my iPhone để hoàn tất thao tác xóa số.

Chọn số muốn xóa rồi nhấn mục Hành động 

Nhấn Xóa số liên lạc xong, bạn nhấn Remove from my iPhone để hoàn tất việc xóa số trong danh bạ

Như vậy là những số liên lạc bạn muốn xóa đã được xóa khỏi danh bạ trên iPhone 6c của bạn. Rất đơn giản phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác