Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thủ thuật hữu ích - cài nhạc chuông cho iPhone 7 bằng iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 556
Tác Giả:

Học nhanh cách để cài nhạc chuông cho iPhone 7 bằng iTunes

Những bản nhạc chuông sinh động, mang đúng màu sắc phong cách của bản thân là điều ai ai cũng thích. Hãy thử nghiệm ngay cách cài nhạc chuông cho iPhone 7 bằng iTunes của chúng tôi.

Bạn biết không cài nhạc chuông cho iPhone 7 bằng iTunes có khá là nhiều ưu điễm cũng như tiện ích. Do vậy, nhất định bạn cần phải bỏ túi ngay cách làm thông minh này nhé.

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho iPhone 7 bằng iTunes

Bước 1: Trước tiên bạn sẽ kết nối máy tính với điện thoại này, sau đó bạn mở giao diện iTunes trên máy tính lên. Nhớ là phải mở file nhạc mà hiện bạn muốn cài lên bằng iTunes ngay nhé. Hoặc bạn cũng có thể vào trực tiếp trong Music, rồi tự minh kích chuột phải vào file nhạc và chọn mục Get Info.

Thứ tự cần thực hiện trong bước 1

>>> Likecongnghe.com hỗ trợ bạn nhiều thủ thuật tiện ích

Bước 2: Bạn cũng nên nghe lại trước bài nhạc mà bạn muốn làm nhạc chuông để biết đoạn nhạc thích nhất để cắt chúng nhé (lưu ý xem chúng ở giây thứ bao nhiêu là bắt đầu và kết thúc). Khi cắt thì bạn không nên cắt đoạn nhạc có độ dài trên 40 giây.

Bạn mở mục Options ra để cắt nhạc, nhớ là chèn thời điểm cắt đầu và điểm cắt cuối vào. Xong xuôi, bạn nhấp OK

 Cắt đoạn nhạc chuông theo ý mình

Bước 3: Sau khi bạn nhấn OK thì iTunes mở ra thư mục danh sách bài hát. Bạn chọn đúng file nhạc vừa cắt, kích chuột phải vào tên của chúng, sau đó chọn Create AAC Version.

Bạn chọn Create AAC Version

Bước 4: Thêm lần nữa kích chuột phải vào tên bài hát và chọn Show in Windows Explorer.

Bước 5: File nhạc được tạo ra với đuôi file là MP3. Bạn cần đổi tên đuôi file từ MP3 sang M4R. Nếu đổi thành công, bạn sẽ nhận được thông báo. Lúc này nhớ ấn Yes nhé.

Đổi đuôi file nhạc

>>> Thay pin iPhone 6 với mức giá ưu đãi nhất

Bước 6: Như vậy bạn đã có trong tay file nhạc chuông yêu thích rồi, giờ bạn chỉ cần kéo file này đưa chúng vào iTunes và vào mục thư viện Tones là được.

Bước 7: Tiến hành đồng bộ file nhạc từ iTunes vào điện thoại iPhone 7

Bước 8: Cài đặt đoạn nhạc trên làm nhạc chuông. Bạn sẽ vào Settings => chọn Sounds => chọn vào Ringtone, rồi chọn bài hát lúc nãy mặc định làm nhạc chuông.

Cài đặt nhạc chuông cho máy

>>> Cách tắt chuông iPhone 7 thông minh nhất

 

Chúng tôi đã thực hiện cài nhạc chuông cho iPhone 7 bằng iTunes xong rồi nhé. Bạn hãy áp dụng các bước hướng dẫn này lên máy của mình ngay nhé. Chúc các bạn tiến hành thành công.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác