Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thủ thuật mở iPad Pro không dùng nút Home

Ngày đăng:
Lượt xem: 940
Tác Giả:

Thủ thuật mở iPad Pro không dùng nút Home

Mở iPad với phím cứng là thao tác mà chúng ta vẫn hay sử dụng nhất. Vậy phải làm sao mở iPad Pro không dùng nút Home khi phím Home hay nguồn bị hỏng hoặc chỉ đơn giản bạn muốn mở theo cách khác. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

>>> Click ngay trang hay likecongnghe.com


Có thể dùng tweak tinh chỉnh để mở iPad

-Phím cứng như nút Home hay nguồn “tuy nhỏ” nhưng cũng góp phần quan trọng không kém, bạn mở hay tắt cũng dùng đến nút này. Nhưng việc sử dụng quá nhiều phím Home hay nguồn sẽ khiến nó bị lỏng và không thể sử dụng được.

-Và biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn “phòng tránh” được vấn đề đó là dùng đến tweak hỗ trợ có thể mở iPad Pro mà không dùng đến nút Home. Rất nhiều tweak hay để bạn có thể mở thiết bị mà không dùng đến nút Home. Tuy nhiên trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn tweak Smarttap, một tweak khá thú vị không những giúp bạn mở thiết bị nhanh chóng mà còn giúp nút nguồn hay Home tránh được những lực tác động trên.

Các bước mở iPad Pro không dùng nút Home

-Bước 1: Vào Cydia, nhập từ khóa Smarttap vào tab Tìm kiếm.

-Bước 2: Kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn nhấn chọn Install vào tweak để tải về và cài đặt trên iPad Pro.

-Bước 3: Bởi đây chỉ là một tweak tinh chỉnh nên bạn sẽ không tìm thấy biểu tượng trên giao diện màn hình chính. Để sử dụng bạn vào Cài đặt > chọn Smarttap.

>>> Tham khảo giá thay pin iPhone 6

Vào cài đặt > chọn Smarttap

-Bước 4: Trong giao diện Smarttap có nhiều mục khác nhau như nhấn 2 lần màn hình để khóa hay 2 lần nhấn để mở iPad. Muốn kích hoạt tính năng này bạn chỉ bật về chế độ ON.

+)Để mở thiết bị không cần dùng phím Home hay nguồn bạn tìm đến mục When Screen is Off, mục sẽ có 3 tùy chọn cho bạn là tap đôi, vuốt màn hình từ trên xuống hay từ dưới lên. Muốn sử dụng thao tác nào, bạn chỉ cần nhấn chọn thao tác đó và cài đặt thành Turn on Screen.

Cài đặt mở máy bằng tweak Smarttap hoàn tất bạn có thể kiểm tra bằng cách mở theo kiểu bạn đã cài đặt mà không cần dùng đến phím Home.

>>> Xem thêm: iPad Pro không cài được appstorevn

Hy vọng với phần hướng dẫn các bước cài đặt tweak tinh chỉnh Smarttap này bạn có thể giảm thiểu được “ gánh nặng” cho phím Home vật lý, sử dụng cách mới nhanh chóng và đơn giản hơn. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn và hãy chia sẻ ngay đến bạn bè nếu bạn thấy điều đó.

 

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác