Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thủ thuật nhắn tin trên iPhone 7 siêu hay ho, tiện ích

Ngày đăng:
Lượt xem: 746
Tác Giả:

Học lỏm đủ thứ thủ thuật nhắn tin trên iPhone 7

Bạn có trong tay bao nhiêu thủ thuật nhắn tin trên iPhone 7 và liệu chúng đã đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn hay chưa? Hãy tìm hiểu thêm về một số thủ thuật mới để mở rộng vốn kiến thức của mình nhé.

Các thủ thuật nhắn tin trên iPhone 7 mà chúng tôi liệt kê dưới đây đảm bảo là hay ho và tiện ích. Nếu như bạn không biết thì sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc đấy. Nào, cùng khám phá ngay thôi.

1, Cài đặt ngôn ngữ tin nhắn phù hợp cho iPhone 7

Đôi lúc chúng ta sẽ sử dụng song song hai ngôn ngữ cả Anh và Việt, tuy nhiên thường người Việt Nam khi nhắn tin với nhau sẽ sử dụng tiếng việt để cho dễ dàng nhất. Thế nên, khi nhắn tin nhớ điều chỉnh về ngôn ngữ này bạn nhé.

Nếu cần bạn còn có thể chuyển sang cả ngôn ngữ tiếng Nhật, tiếng Hàn,... khi nhắn tin nữa cơ nhé.

Bạn có thể tùy chỉnh ngôn ngữ như bạn muốn lúc nhắn tin

>>> Tìm hiểu xem Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2, Xóa tin nhắn trên iPhone 7

- Xóa tin nhắn sẽ làm cho dung lượng bộ nhớ rộng hơn, giúp bạn xóa đi những tin nhắn không quan trọng. Cách làm đơn giản nhất chính là nhấn và giữ trên tin nhẵn muốn xóa, khi chúng hiện ra thông báo xóa đi kèm thùng rác thì nhấn vào đó bạn nhé. Siêu nhanh gọn phải không nào?

Bạn nhấn chọn tin nhắn và chọn thùng rác để xóa chúng đi

3, Chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 7

- Để chuyển tin nhắn trên iPhone 7 thì bạn mở tin nhắn muốn chuyển lên, nhấn và giữ chúng để thông báo mới mở ra. Thông báo mới có mục Thêm, nhấn vào đó. Sau đó chúng sẽ chuyển tiếp sang văn bản tin nhắn mới. Trong nội dung sẽ chính là nội dung của tin nhắn kia, bạn chỉ cần thêm tên người nhận mà thôi.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Bạn nhấn chọn tin nhắn nào mà bạn muốn chuyển tiếp

Chọn người nhận

4, Lưu tin nhắn trên iPhone 7

Tất nhiên đã có tự động xóa tin nhắn thì sẽ có thủ thuật tự động lưu tin nhắn rồi. Để lưu tin nhắn nào đó thì bạn vào Cài đặt tin nhắn và sẽ chọn tuỳ chọn thời gian lưu trữ tin nhắn nhé. Sau đó hãy sử dụng tính năng lọc người gửi. Như vậy thì tất cả các tin nhắn được gửi từ người này sẽ được lưu lại bạn nhé.

Bạn có thể lưu tin nhắn từ ai đó gửi mãi mãi trên iPhone

5, Hiển thị thông báo tin nhắn trên màn hình khóa iPhone 7

- Chúng ta sẽ làm như sau: Vào Cài đặt -> chọn thông báo -> chọn tin nhắn và tùy chọn các tính năng giúp chúng hiển thị trên thông báo.

Bạn tùy chỉnh hiển thị tin nhắn nhanh chóng

>>> Tìm hiểu thêm iPhone 7 không báo tin nhắn đến

Các thủ thuật nhắn tin trên iPhone 7 sẽ giúp bạn nhắn tin nhanh và tiện ích hơn. Hãy lưu lại và sử dụng thường xuyên bạn nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác