Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thủ thuật nhanh nên học: cách đưa ảnh vào iPhone bằng iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 200
Tác Giả:

Bạn đã nắm rõ về cách đưa ảnh vào iPhone bằng iTunes chưa?

Thực ra cách đưa ảnh vào iPhone bằng iTunes không khó, chỉ là chúng bao gồm nhiều bước nhỏ nên sẽ khiến người thực hiện dễ mắc sai lầm trong quy trình làm hơn mà thôi.

Chiếc điện thoại iPhone sở hữu nhiều quy tắc khác lạ so với những dòng máy smartphone khác nên đôi lúc bạn sẽ gặp khó khăn khi thao tác. Nếu bạn thắc mắc về cách đưa ảnh vào iPhone bằng iTunes thì hãy đọc bài viết sau.

1. Chuẩn bị gì trước khi đưa ảnh vào iPhone bằng iTunes

– 1 máy tính hỗ trợ đã cài đặt và sử dụng tốt ứng dụng iTunes

– 1 dây cáp USB chính hãng để hỗ trợ

>>> Bạn có biết về Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Quy trình về cách đưa ảnh vào iPhone bằng iTunes

– Đầu tiên bạn sẽ tự lập và tạo cho mình một danh sách phát trước đã. Nên lập folder này ở nơi dễ nhìn và quen thuộc với bạn, chúng tôi gợi ý bạn nên đặt luôn ở màn hình Desktop như vậy sẽ thuận tiện hơn trong việc đồng bộ. Sau đó bạn chỉ việc đồng bộ đúng folder này vào trong iPhone là xong.

+ Ngoài màn hình desktop tự lập 1 folder mới, bạn nhớ đặt tên dễ nhớ cho chúng rồi di chuyển ảnh và folder này.

Tạo 1 folder mới ngay ngoài màn hình máy tính

+ Khởi chạy iTunes lên rồi làm theo thao tác sau iPhone >> tìm ảnh >> chọn đúng vào thư mục vừa tạo ra xong. Dẫn đúng đường link tới đây bạn nhé.

>>> Tìm hiểu dịch vụ thay pin iPhone 6

Dẫn đường link tới thư mục chứa ảnh

+ Sau đó nếu để ý thì bạn sẽ thấy đằng sau tên folder sẽ là thông báo số lượng ảnh. Bạn sẽ dựa vào đó để kiểm soát rõ ràng nhất số lượng ảnh bạn đồng bộ nhé. Tiếp đến, hãy nhấn vào nút Áp dụng để đồng bộ vào máy điện thoại iPhone.

Nhấn nút Áp dụng để thực hiện thao tác đồng bộ

+ Giờ thì bạn chờ thêm một chút thời gian để việc đồng bộ này hoàn tất. Khi đã xong và thành công thì toàn bộ số ảnh trên sẽ xuất hiện trong thư mục Ảnh ở trên iPhone.

Trong iPhone xuất hiện đầy đủ số ảnh vừa đồng bộ

Lưu ý: Khi đã đưa ảnh vào iPhone bằng iTunes thì bạn sẽ không thể xóa chúng đi theo cách thông thường được nữa. Muốn xóa hãy sử dụng công cụ iTunes để hỗ trợ. Cụ thể bạn sẽ tự đồng bộ một thư mục ảnh rỗng vào trong iPhone là xong.

>>> Tìm hiểu thêm về tạo nhạc chuông bằng iTunes

Chúng tôi đã vừa chia sẻ về việc đưa ảnh vào iPhone bằng iTunes rồi. Bạn hãy làm theo hướng dẫn trên xem có thành công không nhé. Hãy thông báo cho chúng tôi kết quả mà bạn đạt được.

Bài viết mới

Bài viết khác