Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thủ thuật restore iPhone bằng iTunes bạn nên biết

Ngày đăng:
Lượt xem: 269
Tác Giả:

Học thêm về thủ thuật restore iPhone bằng iTunes

Restore chính là thao tác để đưa thiết bị mà bạn đang dùng về trạng thái khi mới mua (xuất xưởng). Hãng Apple cũng khuyên rằng bạn nên restore iPhone bằng iTunes thường xuyên, định kỳ 2 tháng một lần.

Với tầm quan trọng như vậy, chúng tôi cho rằng bạn nên nắm rõ về restore iPhone bằng iTunes. Nếu như chưa biết cách để thực hiện, bạn hãy lắng nghe và làm theo gợi ý của chúng tôi sau đây.

Chuẩn bị trước khi restore iPhone bằng iTunes

+)Bạn cần biết rằng nếu như iPhone đã jaibreak thì chính việc Restore này sẽ khiến cho máy bị mất Jaibreak ngay lập tức.

+)Trước khi restore iPhone bằng iTunes, bạn cần tắt một loạt những tính năng sau: Tắt Passcode, tắt tính năng Find My iPhone để tránh rắc rỗi lỗi nảy sinh trong quá trình thực hiện.

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu ?

Các bước để restore iPhone bằng iTunes

Chúng ta sẽ tiến hành theo quy trình từng bước một để tránh mắc lỗi sai sót xảy ra.

-Bước 1: Kết nối ngay điện thoại iPhone với máy tính. Bạn sẽ sử dụng chính đoạn dây cáp USB chính hãng đi theo máy nhé. Kết nối xong nếu iTunes chưa được mở thì bạn sẽ mở và khởi chạy cho iTunes lên.

+)Trước khi bạn thực hiện Restore cho iPhone thì bạn cần phải làm thêm một thao tác khác, đó là Backup dữ liệu cho iPhone. Thao tác này sẽ giúp sao lưu lại mọi dữ liệu trên điện thoại iPhone để tránh bạn làm mất. Để thực hiện bạn chỉ cần nhấp vào mục mang tên Back Up Now mà thôi.

Sao lưu dữ liệu trước khi bạn muốn Restore cho máy

-Bước 2:Xong xuôi bước 1 rồi, chúng ta sẽ tiền hành Restore lại iPhone. Cách làm là bạn sẽ nhấn chọn vào trong phần mục mang tên Restore iPhone. Khi đó thì hệ thống iTunes của bạn sẽ tải ngay bản Firmware về máy đấy nhé. Như vậy đồng nghĩa với việc khi Restore iPhone xong thì bạn sẽ thấy điện thoại của mình sử dụng phiên bản iOS mới nhất mà không hề cập nhật.

Sẽ có những người chưa muốn trải nghiệm phiên bản iOS mới và đây sẽ là cách giúp họ giữ lại bản iOS cũ. Bạn sẽ nhấn và giữ cùng lúc Shift và click chọn vào Restore iPhone.

>>> Thủ thuật thay pin iPhone 6

-Bước 3: Giờ thì máy sẽ gửi thông báo muốn bạn xác nhận có thực sự muốn Restore cho điện thoại không. Nhấn Restore để chắc chắn rằng bạn đã đồng ý.

 

 

 

Nhấn Resrore để đồng ý

-Bước 4: Tiếp tục, hộp thoại mới sẽ xuất hiện, bạn sẽ nhấn Next cùng Agree nhé

Nhấn vào Next

+)Quá trình Restore giờ đã được diễn rồi. Bạn ngồi đợi quá trình xảy ra thôi, Khi đã hoàn tất bạn sẽ nhận được thông báo từ iTunes, chỉ cần khởi động lại iPhone là bạn có thể sử dụng được luôn.

>>> Học thêm về active iPhone bằng iTunes

Thủ thuật restore iPhone bằng iTunes đã được thực hiện xong xuôi. Bạn còn thấy chúng có khó không nào?

Bài viết mới

Bài viết khác