Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Thủ thuật tiện ích nên biết - Chặn tin nhắn cho iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 203
Tác Giả:

Bạn đã biết cách chặn tin nhắn cho iPhone 7 chưa?

Nếu được hỏi những tin nhắn nào bạn muốn chặn nhất thì đó có lẽ là từ tổng đài nhà mạng, tin nhắn rác hoặc từ người gửi khó ưa nào đó. Thế nên nhu cầu chặn tin nhắn cho iPhone 7 rất là thiết thực.

Sẽ có nhiều cách để chặn tin nhắn cho iPhone 7. Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để tham khảo ngay một số cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay trên thiết bị của mình bạn nhé.

>>>Tham khảo likecongnghe.com để biết nhiều thủ thuận tiện ích

Các bước để chặn tin nhắn trên iPhone 7

Bạn hãy làm theo các thao tác ở dưới đây

+)Bước 1: Mở màn hình chính của iPhone 7 lên, trong đó bạn sẽ thấy mục Cài Đặt (có hình bánh răng cưa) hãy nhấn vào đó ngay.

Vào trong phần mục Cài đặt

+)Bước 2: Trong phần mục Cài đặt này sẽ bao gồm khá nhiều các tap nhỏ, mới mục đích là tinh chỉnh chúng. Bạn muốn chặn tin nhắn từ số thuê bao đến thì bạn phải vào mục Tin nhắn để thiết lập tình chỉnh trong này.

Sau khi vào trong Cài đặt, bạn sẽ tìm mục mang tên là Tin nhắn

+)Bước 3: Trong mục Tin nhắn, bạn sẽ kéo dần dần xuống dưới và tìm đến chọn ngay phần Bị chặn nhé.

>>>Nguyên nhân làm bạn phải thay pin iPhone 6

Giờ thì tiếp tục bạn sẽ nhấp vào phần mục mang tên Bị chặn

+)Bước 4: Trên màn hình ngay lập tức chúng sẽ hiển thị cửa sổ mới trong đó có rất nhiều các số liên hệ để bạn thiết lập chặn tin nhắn từ số đó. Bạn có thể chọn ngay trong những số liên hệ này. Hoặc bạn có thể nhấp vào mục Thêm mới để thêm liên lạc muốn chặn vào đây.

Click vào Thêm mới và chờ đợi để nhập số liên hệ bạn muốn chặn

+)Bước 5: Trong mục này bạn sẽ nhập số điện thoại cần chặn vào.

Nhập số liên hệ mà bạn muốn chặn

Với cách làm trên bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng thực hiện được việc muốn chặn tin nhắn đến từ ai đó. Tuy nhiên nhược điểm là bạn lại không thể chặn được cuộc gọi đến từ chúng. Vì vậy cách làm này chỉ hợp khi bạn muốn chặn các tin nhắn được gửi từ trung tâm dịch vụ khách hàng mà thôi. Còn nếu muốn chặn tin nhắn làm phiền của một ai đó bạn nên chặn cả cuộc gọi của người đó nữa.

>>> Học ngay biện pháp cài nhạc chuông cho iPhone 7 bằng iTunes

 

Ưu điểm của cách chặn tin nhắn cho iPhone 7 mà bạn vừa thực hiện ở trên chính là không cần jailbreak máy hay cài ứng dụng hỗ trợ nào cả. Nếu bạn thấy chúng đủ phục vụ nhu cầu của bạn thì hãy sớm áp dụng nhé.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác